Chung kết Free Fire châu Á FFAC: 3 đại diện đến từ Việt Nam cạnh tranh ngôi vương châu Á với giải thưởng 9,1 tỷ đồng

BTS, HQ Esports và HEAVY là 3 đại diện của Việt Nam tham dự vòng chung kết Free Fire Asia Championship để cạnh tranh ngôi vương châu Á.

24/11/2021 13:53

Giải đấu Free Fire Asia Championship (FFAC) đã tìm ra 12 cái tên xuất sắc nhất tham dự vào vòng Chung sau 2 ngày thi đấu đầy căng thẳng tại vòng Play- Ins. Đó là các đội tuyển tới từ Việt Nam (3 đội), Thái Lan (3 đội), Pakistan (1 đội), Indonesia (2 đội), Ấn Độ (1 đội), Đài Bắc Trung Hoa (1 đội), Malaysia - Campuchia - Philippines (1 đội). Các đội sẽ cùng nhau tranh giải thưởng lên đến 400.000 USD (khoảng 9,1 tỷ VNĐ). 

Chung kết Free Fire châu Á FFAC: 3 đại diện đến từ Việt Nam cạnh tranh ngôi vương châu Á với giải thưởng 9,1 tỷ đồng 0

BTS, HQ Esports và HEAVY là 3 cái tên xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham gia trận chung kết lần này. 

Nếu như BTS có tấm vé vào thẳng nhờ danh hiệu Quán quân giải Yomost VFL Winter 2021 thì 2 đội tuyển còn lại đã xuất sắc giành vé đến với sân chơi quốc tế nhờ màn trình diễn xuất sắc tại vòng Play-Ins. HQ Esports tham dự chung kết ở vị thế là đội Top 1 bảng A còn HEAVY giành tấm vé cuối cùng khi là đội Top 3 có thành tích xuất sắc nhất.

5 đội tuyển tham dự chung kết FFAC từ vòng Play-Ins

5 đội tuyển tham dự chung kết FFAC từ vòng Play-Ins

Không ngoa khi nói 3 đội tuyển này đều là những cái tên 'khét tiếng' trong làng Esports Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung khi BTS và HQ Esports đều đã có thành tích ấn tượng tại Free Fire World Series 2021 Singapore còn HEAVY đã từng vô địch giải ĐTST mùa Đông 2020, và có kinh nghiệm thi đấu quốc tế tại FFCS 2020: Asia

Đội tuyển BTS

Đội tuyển BTS

Đội tuyển HEAVY

Đội tuyển HEAVY

Đội tuyển HQ Esports

Đội tuyển HQ Esports

Chung kết giải đấu FFAC được ấn định thời gian tổ chức vào lúc 17h ngày 28/11/2021. 12 đội tuyển sẽ cùng tham gia thi đấu 7 trận để cạnh tranh cho chức vô địch cùng phần giải thưởng khoảng hơn 1,8 tỷ đồng. Đảo Quân Sự - Đảo Sa Mạc - Đảo Thiên Đường là 3 bản đồ mà các đội sẽ luân phiên thi đấu, trong đó, bản đồ trận 7 sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

Chung kết Free Fire Asia Championship hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính đến khán giả hâm mộ, cùng chờ xem, 3 đại diện của Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại sân chơi lớn nhất châu lục này nhé! 

>>> Xem thêm: Esports Awards 2021: Danh sách được đề cử và đoạt giải

Theo My Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều