'Cô giáo' Mina Young đứng chung khung hình với tuyển thủ nổi tiếng của LMHT, tiết lộ mong muốn đặc biệt với Thầy giáo Ba

Mina Young tiết lộ rằng 'người con xa xứ' của LMHT Việt mong muốn có một lần được 'uống rượu' và đàm đạo với Thầy giáo Ba.

24/11/2021 14:08

Mina Young (tên thật là Nguyễn Nga, SN 1998) là một trong những nữ streamer duy nhất 'chung mái nhà' với Thầy Giáo Ba, NoWay, Zeros... Nữ streamer mới đây cũng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong line-up của SBTC Esports Tốc Chiến bắt đầu từ giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021. 

Là nữ streamer duy nhất tại SBTC, cũng là tuyển thủ nữ duy nhất của SBTC Tốc Chiến, Mina Young nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Chính bởi lẽ đó mà 'cô giáo' đã được Riot Games lựa chọn làm khách mời tham dự chuỗi sự kiện Undercity Nights ở Los Angeles.

Tại đây, Mina Young đã gặp gỡ nhiều người nổi tiếng của làng game thế giới. Cô nàng cũng tranh thủ chụp ảnh với những tuyển thủ có 'máu mặt' để khoe với người hâm mộ.

Mới đây nhất, Mina Young đã đăng tải hình ảnh chụp chung một tuyển thủ rất nổi tiếng của LMHT toàn cầu. Người này được game thủ Việt gọi với cái tên 'người con xa xứ' - Giang Văn Cốt (hay Jankos).

'Cô giáo' Mina Young đứng chung khung hình với tuyển thủ nổi tiếng của LMHT, tiết lộ mong muốn đặc biệt với Thầy giáo Ba 0

'Cô giáo' Mina Young đứng chung khung hình với tuyển thủ nổi tiếng của LMHT, tiết lộ mong muốn đặc biệt với Thầy giáo Ba 1

Mina Young chụp ảnh chung cùng với 'người con xa xứ' - Giang Văn Cốt nổi tiếng trong cộng đồng LMHT.

Mina Young chụp ảnh chung cùng với 'người con xa xứ' - Giang Văn Cốt nổi tiếng trong cộng đồng LMHT.

Được biết, nick name này do chính game thủ Việt đặt và anh chàng bày tỏ sự thích thú bằng việc đổi tên tài khoản thành Giang Van Cot (Giang Văn Cốt). Trong bức ảnh chụp chung, nhiều fans hâm mộ khen ngợi 'cô giáo' Mina Young ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, 'người con xa xứ' - Giang Văn Cốt lại phong độ, điển trai ngời ngời.

Ngoài ra, Mina Young cũng tiết lộ rằng 'Giang Văn Cốt' mong muốn có một buổi đàm đạo và được uống rượu chung cùng Thầy Giáo Ba. Thì ra, 'người thầy quốc dân' không chỉ được đông đảo cộng đồng Việt biết đến mà ngay cả ở nước ngoài cũng nổi tiếng không kém.

Mina Young tiết lộ 'Giang Văn Cốt' mong muốn được uống rượu với Thầy Ba.

Mina Young tiết lộ 'Giang Văn Cốt' mong muốn được uống rượu với Thầy Ba.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều