#Xgaming Free Fire Fight

Cô Ngân - “Giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự”

Những chia sẻ thú vị của khách mời Thách Đấu Cô Ngân sau 1 tuần tranh tài của Xgaming Free Fire Fight mùa 2

19/11/2020 09:53

Giải đấu Xgaming Free Fire Fight Mùa 2 đã chính thức khép lại sau đúng 1 tuần thi đấu liên tục với chức vô địch thuộc về tân vương 1 Secret, để lại nhiều ấn tượng cho người xem cũng như các tuyển thủ tham dự.

Cô Ngân - “Giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự” 0

Ngoài các diễn biến chính, giải đấu cũng có một điểm nhấn quan trọng là thể thức thách đấu với khách mời là Team Cô Ngân. Chúng tôi đã có buổi trao đổi ngắn với streamer nổi tiếng này về những trải nghiệm bản thân tại Xgaming Free Fire Fight mùa 2.

Cô Ngân - “Giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự” 1

caption ảnh: “Mình là Cô Ngân, streamer trên nền tảng Xgaming và là khách mời tại giải đấu Xgaming Free Fire Fight mùa 2 vừa kết thúc”

Đánh giá về giải đấu, Cô Ngân có nhiều lời khen dành cho những gì đã trải nghiệm trong tuần vừa qua - “Đây là một giải đấu rất quy mô với hơn 2000 tuyển thủ đăng ký tham dự trên khắp cả nước. Cơ cấu giải thưởng cũng rất lớn cũng là một phần động lực dành cho các quân đoàn thi đấu hết mình. Nó khiến giải đấu có chất lượng chuyên môn khá cao và hấp dẫn.”

Điểm đặc biệt nhất của Xgaming Free Fire Fight mùa 2 chắc chắn là thể thức đặc biệt mang tính “được ăn cả, ngã về 0” khiến mức độ cạnh tranh tăng lên rất nhiều lần khi chỉ có đội đứng đầu nhận được phần thưởng - “Nó cũng biến giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự, đúng như những gì mà Xgaming đang hướng đến.”

Cô Ngân - “Giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự” 2

Với tư cách khách mời thách đấu, Team Cô Ngân đã có màn thể hiện xuất sắc khi giành thắng lợi 5 trên 6 lần xuất trận. Trận thua duy nhất là trước đối thủ AE Win. Đây cũng là cái tên khiến Cô Ngân ghi nhớ vì đã lấy mất đi phần thưởng 1 triệu VNĐ.
“Việc chúng mình giành thắng lợi nhiều có lẽ bởi vì các đội tuyển không có nhiều kinh nghiệm bắn chế độ sinh tử như bọn mình. Họ chủ yếu luyện tập để giành thắng lợi trong chế độ thi đấu sinh tồn mà.”

Dù giành thắng lợi ấn tượng trong các trận thách đấu nhưng Cô Ngân cùng các khách mời không thể đạt được kết quả cao trong trận đấu showmatch cuối cùng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi chế độ sinh tồn là sở trường của các tuyển thủ. - “Trận showmatch cuối cùng thể hiện rõ các game thủ tham gia giải đấu có trình độ tốt hơn bọn mình ở chế độ thi đấu sinh tồn. Đây mới là sân nhà của họ nên mình thấy thua không oan à!”

Cô Ngân - “Giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự” 3

Trước khi gửi lời chào tạm biệt, Cô Ngân chia sẻ mong muốn của bản thân trong tương lai sau sự thành công của mùa 2 - “Mình mong trong tương lai Xgaming có thể tạo thêm nhiều giải đấu hấp dẫn như thế này hơn nữa để cộng đồng có một sân chơi thường xuyên. Ngoài ra thì nền tảng Xgaming có hỗ trợ rất nhiều cho các bạn game thủ, streamer cũng như làm giải đấu. Hy vọng nó sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa trong thời gian tới.”

Cô Ngân - “Giải đấu trở thành chảo lửa thách đấu thực sự” 4

Tạm biệt Xgaming Free Fire Fight mùa 2 và hẹn gặp lại trong các giải đấu tiếp theo!

Theo M.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều