#Cặp đôi streamer Gao Bạc và Cô Ngân chia tay

Cô Ngân TV khóc thút thít trên stream khi nhắn đến chuyện chia tay Gao Bạc

Đoạn clip cắt từ livestream mới nhất của Cô Ngân TV đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

03/03/2021 16:54

Sau khi thông báo đã chia tay Cô Ngân, Gao Bạc đã chia sẻ hình ảnh với đôi mắt đỏ hoe lên fanpage cá nhân kèm dòng caption sâu sắc: 'Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi!'. 

Bức ảnh này của Gao Bạc đã nhận về gần 1 nghìn bình luận với những lời động viên, kèm khuyên nhủ nam streamer nên suy nghĩ lại về quyết định đau lòng này. 

Dòng trạng thái mới nhất của Gao Bạc sau khi thông báo chia tay mối tình 3 năm

Dòng trạng thái mới nhất của Gao Bạc sau khi thông báo chia tay mối tình 3 năm

Bên cạnh đó, fan của Cô Ngân TV cũng để lại nguyện vọng mong rằng Gao Bạc và Cô Ngân sẽ làm lành và tiếp tục ở bên nhau. Không chỉ thế, mọi người còn để lại một đoạn clip ghi lại cảnh Cô Ngân TV khóc thút thít trên sóng livestream khi được hỏi về Gao Bạc. 

Fan gửi lời động viên và hy vọng cặp đôi sẽ làm lành

Fan gửi lời động viên và hy vọng cặp đôi sẽ làm lành

Theo tìm hiểu, đây là đoạn clip cắt ra từ livestream mới nhất của Cô Ngân trên Fanpage Cô Ngân TV

Điều bất ngờ là, Cô Ngân đã cho biết bản thân chưa từng có một lời thông báo nào liên quan đến chuyện chia tay Gao Bạc, nhưng Gao Bạc đã lên tiếng thông báo với mọi người trước. 

'Bản thân mình chưa hề nói với mọi người là chia tay hay gì hết, toàn từ phía bạn kia. Nhưng đối với họ, họ không liên lạc gì với mình...'

Video: Cô Ngân khóc thút thít trên livestream khi chia sẻ về Gao Bạc

Cô Ngân cho biết, hai người đã xảy ra cãi vã, nhưng cũng chỉ như những lần trước đó. Tuy nhiên, vì giận, Cô Ngân đã lập tức xách vali về Đà Lạt và hiện đang livestream ở nhà. 

Trên stream, Cô Ngân chia sẻ: 

'Thật ra tình cảm của bọn mình khi bắt đầu thì mong muốn đi với nhau lâu dài, nhưng không phải vì bọn mình không hợp nhau. Yêu nhau 3 năm, tính cách đã thay đổi rất nhiều, chắc là sự thay đổi này làm cho bọn mình không hòa hợp với nhau nữa...'

Những chia sẻ của Cô Ngân liên tục bị ngắt quãng vì cô nàng không biết nói gì thêm. 

Trước đó, Gao Bạc đã thông báo với fan rằng mình và Cô Ngân đã chia tay vì 'không còn hợp nhau nữa', đồng thời cặp đôi đã thường xuyên xảy ra cãi vã nên Gao Bạc rất mệt mỏi vì điều đó. Mặc dù cặp đôi đã làm lễ đính hôn nhưng chia tay cũng không sao cả, vì chưa có ràng buộc gì về mặt pháp luật. 

Sự việc này vẫn đang nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều