#360 độ Fan game

Cố tình rên rỉ với nét mặt 'giả trân' khi stream Resident Evil Village, nữ streamer ăn đủ gạch đá

Nhiều người nhận ra rằng Marika chỉ đang cố tình 'diễn' chứ không thật sự sợ hãi vì sắc mặt của cô nàng không có gì thay đổi.

12/05/2021 15:11

Resident Evil Village đang là tựa game thu hút sự quan tâm đặc biệt trong giới game thủ trên toàn thế giới. Tựa game kinh dị này được mọi người đánh giá cao, số điểm chót vót trên chuyên trang Metacirtic.com chính là một minh chứng.

Rất nhiều streamer đã chuyển sang chơi tựa game này trong thời gian này và cô nàng Marika là một trong số đó. Tuy nhiên, mới đây, nữ streamer này đã gây nên tranh cãi khi làm cho nhiều người hiểu lầm rằng Resident Evil Village là một tựa game 18+.

Cố tình rên rỉ với nét mặt 'giả trân' khi stream Resident Evil Village, nữ streamer ăn đủ gạch đá 0

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 7/5, Marika đã chơi tựa game trên sóng trực tiếp. Cô nàng đã đổi giọng của các nhân vật trong game thành tiếng Nhật. Lý giải về việc này, nữ streamer cho rằng khi chọn giọng tiếng Nhật thì lời thoại của các nhân vật sẽ trở nên gợi cảm hơn so với bình thường.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc stream, khi cô bất ngờ bị một con quái vật tấn công thì Marika liên tục phát ra những tiếng 'rên rỉ' khiến khán giả lập tức liên tưởng đến những tựa game 18+.

Video: Màn stream gây tranh cãi của Marika.

Trên thực tế, đa số người xem đều nhận ra rằng cô nàng chỉ đang cố tình 'diễn' chứ không thật sự sợ hãi vì sắc mặt của cô nàng không có gì thay đổi.

Màn stream của Marika đã gây nên những tranh cãi trong cộng đồng yêu game. Thậm chí, có ý kiến cho rằng cô chỉ dùng Resident Evil Village như một công cụ để câu view chứ chẳng hề yêu thích trò chơi này. Nhiều người còn bức xúc đến nỗi bỏ theo dõi kênh stream của Marika.

Cố tình rên rỉ với nét mặt 'giả trân' khi stream Resident Evil Village, nữ streamer ăn đủ gạch đá 1

Marika nổi tiếng là một trong những nữ streamer luôn chạy theo phong cách sexy, quyến rũ,. Cô nàng đã từng có quãng thời gian nổi đình đám trên Facebook - nền tảng mà cô nàng lựa chọn phát sóng.

Cố tình rên rỉ với nét mặt 'giả trân' khi stream Resident Evil Village, nữ streamer ăn đủ gạch đá 2

Tuy nhiên, vì khoe thân ngày càng quá đà mà cô nàng đã nhận không ít sự chỉ trích từ mọi người. Cách đây khoảng 2 tháng, cô nàng còn stream trên Facebook và đã bị nền tảng này cấm stream vĩnh viễn vì quá hở hang. 

>> Xem thêm: Mèo Sao Hỏa xóa thẳng tay các clip liên quan đến tình cũ trên TikTok 3,6 triệu người theo dõi​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều