'Con sen' chỉ biết khóc ròng khi ‘đại boss’ cắn nát màn hình máy tính chơi game

Clip ghi lại cảnh một chú mèo cắn hỏng màn hình máy tính của một game thủ thu về tới 6.7 triệu lượt xem, dân mạng thấy cũng tội khổ chủ nhưng không khỏi thích thú về độ bá đạo của ngài ‘boss’.

01/05/2021 16:28

Nếu bạn là một game thủ ‘hardcore', bạn chắc chắn sẽ đầu tư cho mình một dàn máy xịn xò để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Đồng thời nâng chúng như nâng trứng vì ‘của một đống tiền' mà, một vết xước nhỏ trên màn hình thôi cũng khiến chính chủ ‘lòng đau như cắt' rồi.

Thế mà mới đây, một tài khoản Tiktok đã chia sẻ trải nghiệm đau thương của mình khi bị ‘boss mèo' cắn vào màn hình máy tính khiến nó bị hỏng, chạy ra những tia sọc khó chịu.

Chú mèo cưng cắn nát màn hình

Chú mèo cưng cắn nát màn hình

...khiến màn hình bị sọc dọc vô cùng khó chịu.

...khiến màn hình bị sọc dọc vô cùng khó chịu.

Khỏi phải nói, chính chủ hoảng hốt thế nào khi thấy ‘đại boss' phá phách, anh chàng chỉ kịp kêu lên một tiếng sau khi sự đã rồi. Còn thủ phạm sau khi ‘gây án' có vẻ chắc biết mình đã phạm ‘tội tày trời' mà còn nhìn chủ nhân bằng ánh mắt cực kỳ ngây thơ.

‘Bây giờ thì tôi đang phải kiếm tiền để mua màn hình mới' – chủ nhân clip ‘cay đắng' viết.

Đoạn clip sau khi đăng tải được vài ngày đã thu về tới 6.7 triệu lượt xem và gần 22K bình luận. Đa phần đều cảm thông với chàng trai trong clip vì anh hẳn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua màn hình mới và chia sẻ bản thân cũng từng gặp hoàn cảnh bị ‘đại boss' phá phách tương tự.  Số khác thì ‘thấy cũng tội nhưng mà cũng không thể nhịn được cười' trong hoàn cảnh này.

‘Y chang con nhà mình hên sau cản kịp'.

‘Cái tội không chơi với quàng thượng cứ cắm đầu vào máy tính'.

‘Phát cắn ra tiền'.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều