Công phá với thành tích bất bại, hủy diệt cả team của QTV, Biệt đội One Champ tuyên bố: 'Đừng dại mà leo rank Flex lúc này'

Toàn thắng ngay ngày đầu tiên, ngay cả team của 'anh già' QTV cũng không thể ngăn nổi bước tiến của Biệt Đội này tại rank Flex.

11/04/2021 17:21

Chỉ mới vừa đây thôi thì cộng đồng LMHT lại bắt đầu nổi sóng với thông tin sự thành lập của một 'Biệt Đội One Champ' chuyên leo rank Flex. Biệt đội này quy tụ những 'hảo thủ' tại làng streamer LMHT Việt như Dragon B, Warzone, Hà Tiều Phu, Duy còm,... , hứa hẹn một 'cơn ác mộng' đang xuất hiện ở hàng chờ xếp hạng này.

Thông báo thành lập Biệt Đội One Champ tại trang cá nhân của Dragon B

Thông báo thành lập Biệt Đội One Champ tại trang cá nhân của Dragon B

Và ngay trong buổi tối hôm kia (09/04) vào lúc 20h, Biệt Đội One Champ đã có những trận đấu đầu tiên trên livestream của tất cả những thành viên. Những tưởng 'biệt đội' này sẽ dễ dàng càn quét những bậc xếp hạng đầu tiên của rank Flex, tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng khi chỉ ngay trong vài trận đầu tiên, họ đã đụng độ team của QTV, Tik và Ốc.

Với mục tiêu 'try hard' đưa cả team lên hạng Thách Đấu, thì việc gặp team của QTV chính là thử thách 'khó nhằn' đầu tiền của Biệt Đội One Champ. Mặc dù bị lấy mất 'chiến công đầu' từ chính QTV, thế nhưng với việc quy tụ rất nhiều 'tay to' trên bậc xếp hạng đơn, cuối cùng Biệt Đội One Champ đã có một chiến thắng áp đảo với tỷ số 32 - 6 vào cuối trận.

Biệt Đội One Champ đã đánh bại team của QTV 2 lần liên tiếp

Biệt Đội One Champ đã đánh bại team của QTV 2 lần liên tiếp

Thậm chí không hiểu do duyên số thế nào, ngay trong trận tiếp theo, Biệt Đội One Cham lại một lần nữa đụng độ team của QTV. Và đương nhiên, họ đã tiếp tục 'gặt' điểm rank từ đội của đàn anh một lần nữa. Một vài khán giả trên kênh livestream của Tik còn phải thốt lên trước sự càn quét của Biệt Đội One Champ: 'sao mấy ông này try hard thế, định đi đánh VCS B hay gì?', 'thế lực này định lên chuyên luôn hay sao ấy nhỉ'...

Chia sẻ về những trận thắng tại ngày đầu tiên ra quân, Duy còm - cựu tuyển thủ Hà Nội Fate, thành viên đi rừng của team cho biết: 'Mục đích của cả team hiện tại là toàn thắng cho đến khi chạm mốc Thách Đấu. Cho nên các chiến thắng hiện tại chỉ đơn giản là khởi động, mình rất hy vọng gặp phải thử thách nhiều hơn nữa. Mình cũng đại diện team cảnh báo các bạn đang xếp hàng chờ rank Flex, nếu không tự tin về thực lực của mình thì nên tránh mốc 20h tối hằng ngày nếu không muốn mất điểm hạng vô ích'.

Duy còm đang rất tự tin và gửi lời thách thức đến các đối thủ ở hàng chờ rank Flex

Duy còm đang rất tự tin và gửi lời thách thức đến các đối thủ ở hàng chờ rank Flex

Được biết, Biệt Đội One Champ bắt nguồn từ một ý tưởng, hay nói chính xác hơn là một lời kêu gọi của Dragon B trên trang cá nhân. Ngay lập tức, 'Thánh thử thách' của làng LMHT Việt nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của cả cộng đồng và các streamer khác. Cuối cùng chỉ vỏn vẹn một ngày, cái tên Biệt Đội One Champ ra đời, với phân nửa đội hình là các Boy 1 Champ đình đám như Gầy Best Leesin, JCool, Hà Tiều Phu,...

Kết thúc ngày thử thách thứ nhất, hiện tại Biệt Đội One Champ đã thu được 6 trận toàn thắng. Liệu họ có tiếp tục giữ vững được chuỗi trận thắng của mình, hay sẽ gặp phải một 'vật cản lớn' hoặc 'team giữ cửa' và chịu thất bại trong những ngày sau? Hãy cùng chờ đón những thông tin kế tiếp nhé.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều