#Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1

Công thức chiến thắng của 'Gáy Vương', tuyển thủ có số điểm cao nhất vòng loại chung kết Xgaming Đấu Trường Chân Lý

Đón xem trận chung kết giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1 vào lúc 14h ngày 24/01.

21/01/2021 15:02

Như vậy giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season1 đã xác định được 8 cái tên xuất sắc nhất. Trong đó cái tên xuất sắc hơn tất cả, người mang về cho mình tới 32 điểm, số điểm cao nhất vòng loại chung kết là Youtube Lâm Louis, hay còn biết đến cái tên 'thân mật' khác ở giải đấu lần này là 'Gáy Vương'.

'Gáy Vương' Youtube LâmLouis

'Gáy Vương' Youtube LâmLouis

Lâm Louis có một phong độ cực kì ổn định xuyên suốt giải đấu, anh vượt qua vòng bảng với số điểm 23, đứng thứ 3 của bảng G, tuy nhiên ở bảng đấu này 3 vị trí dẫn đầu dường như đã lấy hết số điểm của cả group, khi khoảng cách về điểm của họ với người chơi ở vị trí thứ 4 là vô cùng rõ rệt. Qua đó có thể nói Lâm Louis đã có một giai đoạn vòng bảng tương đối thành công.

 Kết quả vòng bảng của Youtube Lâm Louis

 Kết quả vòng bảng của Youtube Lâm Louis

Không nhiều Katarina được sử dụng làm core ở giải đấu này, nhưng với Lâm Louis chỉ cần có trang bị phù hợp anh luôn hướng tới bộ bài chiến tướng hộ pháp cùng chủ lực là một Katarina 3 sao, và ở vòng bảng anh đã có cho mình một game đấu top 1 cùng với quân bài thương hiệu này.

Quân bài ưa thích của Youtube LâmLouis

Quân bài ưa thích của Youtube LâmLouis

Vào tới vòng loại chung kết, tiếp tục là nỗi ác mộng cho các tuyển thủ khác, cùng với khả năng 'không chơi bài tự ra' tới từ tuyển thủ Lâm Louis, Katarina 3 sao xuất hiện ở game đấu thứ 1 và game đấu thứ 3, mang về cho anh chàng tới 18 điểm, cụ thể là một game đấu top 1 và một game đấu top 2, qua đó khiến việc trở thành cái tên có số điểm nhiều nhất bảng đấu sau 3 game đầu là một lợi thê cực lớn về tâm lý của anh chàng Youtuber này trước khi bắt đầu game đấu cuối cùng.

Bảng điểm sau 3 game đấu đấu - chỉ cần một top3 nữa Lâm Louis sẽ đủ điểm vào vòng trong.

Bảng điểm sau 3 game đấu đấu - chỉ cần một top3 nữa Lâm Louis sẽ đủ điểm vào vòng trong.

Ngỡ rằng nếu bỏ Katarina đi, anh chàng 'gáy vương' của chúng ta sẽ gặp vô số khó khăn, điển hình như ở game đấu thứ 2, chỉ nhận về cho mình một cái top 6 khi chơi đội hình U Hồn, thì ở game đấu cuối cùng Lâm Louis đã chứng mình rằng, anh không phải là 'boy 1 champ' Katarina, mà anh chỉ đơn giản là một tuyển thủ đam mê việc 'nhuộm vàng' quân cờ chủ lực của mình mà thôi. Một con Jhin - 4 tiền - 3 sao xuất hiện, sớm giúp anh tự quyết 1 slot đi tiếp đầy thuyết phục.

Jhin 3 để kết thúc game đấu thứ 4 với vị trí top 1.

Jhin 3 để kết thúc game đấu thứ 4 với vị trí top 1.

Vậy nếu nói về phong cách chơi của tuyển thủ Lâm Louis chúng ta có thể nhận thấy, anh chàng thường xuyên đánh cho mình chuỗi losestreak ở giai đoạn đầu game, qua đó nhặt về những mảnh trang bị quan trọng và sử dụng được cho Katarina, cuối cùng là giữ cho mình một lượng tiền lớn, đợi chờ thời gian thích hợp xả ra và có cho mình quân cờ thương hiệu 'Katarina 3 sao'.

Ngoài ra có một yếu tố khác mà các tuyển thủ khác khó có thể có được như Lâm Louis, đó là anh thuộc tuýp người chơi 'hệ đỏ', cái gì khó Lâm luôn có cách làm nó dễ hơn chỉ bằng thao tác reroll nhẹ nhàng, hay đơn giản hơn như là việc 'vẽ đồ' ở các round đánh quái. 

Top 1 bảng C - Lâm Louis chứng minh thực lực của mình trước trận chung kết.

Top 1 bảng C - Lâm Louis chứng minh thực lực của mình trước trận chung kết.

Các bạn hãy đón xem trận chung kết giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1 vào lúc 14h ngày 24/01 để cổ vũ anh chàng Lâm Louis của chúng ta nhé. Ngoài ra thì sau giải đấu cũng sẽ là 1 trận đấu Showmatch đỉnh cao giữa các top streamer hiện tại, vậy còn điều gì tuyệt vời hơn nữa chứ ?! Hãy cùng đón xem nhé !

Giải đấu được livestream trên Ứng dụng Xgaming, tải ứng dụng để theo dõi toàn bộ giải đấu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn TẠI ĐÂY!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều