#360 độ Fan game

Cosplayer đình đám Trung Quốc hóa thân thành Jinx trong Arcane làm cộng đồng mê mẩn

Không chỉ cosplay Powder trong Arcane một cách chân thực, cosplayer này từng gây bão với loạt video 'công chúa Disney' trong cộng đồng.

09/12/2021 15:19

Đã vài tuần kể từ khi Arcane ra mắt những tập cuối (mùa 1) trên Netflix, vậy nhưng tựa phim này vẫn được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi về nội dung và tạo hình các nhân vật. Đặc biệt, Arcane vẫn là đề tài cực hot để cộng đồng cosplay thế giới được dịp trổ tài hóa thân thành các vị tướng trong LMHT như Jinx, Vi, Caitlyn, Jayce,...

Mới đây, Tiểu Nhu - một trong những cosplayer kiêm TikTok-er đình đám Trung Quốc đã có màn hóa trang thành Powder (Jinx) đẹp mắt làm cho cộng đồng cực kỳ thích thú.

Video: cosplayer Tiểu Nhu hóa thân thành Powder (Jinx).

Ngay sau khi video được chia sẻ, màn hóa trang thành Powder của Tiểu Nhu đã nhận về không ít lời khen ngợi từ các nền tảng mạng xã hội Twitter, Reddit, TikTok, Weibo,... và thu về hàng triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhận thấy màn hóa trang xuất sắc này, cộng đồng đã tìm hiểu thêm về Tiểu Nhu và phát hiện cô nàng là một cosplayer và TikTok-er từng gây bão với màn hóa trang thành các công chúa Disney của mình.

Video: Tiểu Nhu hóa trang thành các công chúa Disney.

Sau sự kiện Arcane tại Los Angeles vừa qua của Riot Games, cộng đồng game thủ đã rất ấn tượng với cách ‘công ty làm game quảng cáo phim' này quảng bá cho Arcane. Nhưng nhiều fan LMHT để lại bình luận rằng sẽ thú vị hơn nếu Riot mời một vài cosplayer hay TikTok-er đình đám như Tiểu Nhu đến tham dự sự kiện này.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều