Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ!

Thực hiện hoá trang thành nhân vật thuộc hai tựa game không liên quan thế nhưng cặp đôi coser King và Queen lại có diện mạo ấn tượng, ăn khớp khi thực hiện bộ hình kỷ niệm chung.

19/11/2020 07:57

Lấy chủ đề Esports, hoá thân thành các nhân vật trong các tựa game là nội dung của sự kiện hóa trang dịp Halloween vừa qua, TTTM The Garden đã đem đến cho các thí sinh dự thi sân chơi lành mạnh, chất lượng, mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho các coser. 

Cũng trong đêm thi chung kết, BTC đã tìm ra chủ nhân của hai danh hiệu danh giá: King và Queen. Theo đó, coser KingNguyễn Anh Nhi trong nhân vật Hunter Smiley Face - Joker (game Identity V) và coser QueenLê Ngọc Như hoá thân nàng công chúa (game Ngôi sao thời trang). Để lưu giữ kỷ niệm đặc biệt và ý nghĩa này, cả hai đã cùng thực hiện bộ ảnh chung đôi.

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 0

Nguyễn Anh Nhi (22 tuổi), hiện đang là sinh viên khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại Học Thăng Long. Anh Nhi là một trong những coser tích cực trong cộng đồng cosplay khu vực Hà Nội với 6 năm kinh nghiệm. Tuy vậy, Nhi cũng thú thực công tác chuẩn bị cho phần thi năm nay cũng có chút cập rập:

'Thật ra, do tình hình dịch bệnh Covid-19 quá phức tạp, mình còn nghĩ năm nay Hà Nội sẽ không thể tổ chức lễ hội lớn nhất hàng năm - Fes Halloween The Garden, chính vì vậy mọi thứ về tổng thể trang phục, mình chuẩn bị từ năm 2019 nhưng những chi tiết cầu kì phải sát tháng 10 năm nay mình mới bắt đầu 'chạy' cho kịp Fes. Đúng sáng ngày 1/11 mình mới hoàn thiện 100% đồ'. 

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 1

Lựa chọn trang phục là của Hunter Smiley Face - Joker trong game Identity V, skin vàng tier S có tên gọi là King, đây là một trong những PJ lớn mà coser King ấp ủ từ lâu. Đây cũng là giải thưởng lớn đầu tiên của Nhi tại một sân chơi Cosplay chuyên nghiệp. Đến giờ phút này, niềm vui lớn vẫn chưa vơi bớt chút nào trong Anh Nhi:

'Mình rất bỡ ngỡ, hoàn toàn không nghĩ bản thân sẽ đạt được giải. Thành tích này là thành công của sự nỗ lực tới từ tất cả những người bạn, người chị trong giới Cosplay đã giúp đỡ mình hoàn thiện PJ.

Xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới I Love Kimono, RYO Wig.Style Atelier, Hoa Moc Lan Makeup Artist, Tàng Phong, Anh Bui Le và Trịnh Tú Anh đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian chuẩn bị gian nan trước thềm lễ hội này'

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 2

Với danh hiệu lớn này, trong thời gian tới, Nguyễn Anh Nhi dự định sẽ thử sức mình ở lĩnh vực diễn sân khấu - đây là ước mơ cũng như thách thức mới mà Nhi đặt ra cho mình và muốn được một lần trải nghiệm.

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 3

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 4

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 5

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 6

Khác với King, Queen là một gương mặt hoàn toàn mới trong giới Cosplay. Đến với sự kiện của TTTM The Garden qua lời giới thiệu của những người bạn, thế nhưng cô nàng Lê Ngọc Như (24 tuổi) lại thể hiện rõ sự nghiêm túc và quyết tâm trong màn thể hiện trong đêm Chung kết, cũng như đầu tư về công sức vào trang phục.

Đặt nhiều kỳ vọng về một kết quả tốt, thế nhưng giây phút đại diện Ban giám khảo tuyên bố danh hiệu Queen thuộc về mình, cô nàng vẫn bối rối, không tin đó là sự thật:

'Tham gia sự kiện cosplay năm nay mình khá áp lực bởi mình là một người mới, chưa có kinh nghiệm gì nên sẽ rất dễ mắc phải sai lầm ngoài ý muốn. Khi biết tin mình được đoạt giải, mình cố trấn tĩnh lại xem có nghe nhầm không.

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 7

Khoảnh khắc lên trên bục nhận giải thưởng, mình thật sự cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì cuối cùng, mọi cố gắng của mình cũng được đền đáp. Đây thực sự là khoảnh khắc mình không thể nào quên được.

Hành trình trở thành Queen với mình là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Nó mang đến nhiều cung bậc cảm xúc: từ lo lắng, hồi hộp, bất ngờ và hạnh phúc'. 

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 8

Hiện tại, công việc của Ngọc Như là diễn viên và người mẫu ảnh, sau thành công này cô nàng mong muốn mình có thể có thêm nhiều cơ hội tham gia vào các dự án cosplay chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Như cũng hy vọng năm sau sẽ có cơ hội 'tái ngộ' với Coser King trong mùa Halloween với 1 concept hoành tráng và chỉn chu.

Là bước tiền đề cho kế hoạch đó, cả hai đã cùng nhau bộ ảnh hoàn chỉnh của King & Queen 2020: 'Mình và bạn King đã thực hiện bộ ảnh này từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối. Mặc dù khoảng thời gian chụp kéo dài 6 tiếng nhưng chúng mình không hề cảm thấy mệt mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, vui vẻ và hứng khởi. Bộ ảnh như một món quà tinh thần lớn cho 2 chúng mình' - Ngọc Như tâm sự.

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 9

Thông qua những tấm hình chung này, cả hai mong rằng sẽ thúc đẩy tinh thần và tạo động lực cho các coser, 'newbie' chưa có nhiều kinh nghiệm có thêm tự tin để tham gia sự kiện Cosplay Halloween do The Garden tổ chức vào những năm tiếp theo. 

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 10

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 11

Cosplay hai vị tướng game khác nhau, đôi bạn trẻ đứng trong một khuôn hình hoá 'quyền lực' đến lạ! 12

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều