Cướp Baron thành công, tuyển thủ chat all chế nhạo đối thủ nhưng nhận kết đắng

Dù là thi đấu chuyên nghiệp nhưng tuyển thủ này vẫn chat all như… đánh xếp hạng.

24/06/2021 16:28

Trong một trận đấu gần đây giữa giữa TSMImmortals, tuyển thủ IMT Destiny đã có hành động rất thiếu chuyên nghiệp và anh đã phải trả giá đắt vì điều ấy.

Cụ thể hơn, ở phút thứ 38 của trận đấu thì TSM đã quyết định ăn Baron nhưng lại bị chiêu cuối của Ziggs bên team IMT cướp mất Baron. Ngay lúc này thì IMT Destiny đã chat all 'ty' (cảm ơn), chế nhạo TSM đã tặng IMT một con Baron miễn phí.

IMT Destiny chế nhạo TSM sau khi đồng đội mình cướp Baron thành công.

IMT Destiny chế nhạo TSM sau khi đồng đội mình cướp Baron thành công.

Điều này làm cho TSM Huni cực kỳ 'nóng mắt' và anh 'mute' toàn bộ team địch ngay khi thấy IMT Destiny chat all. Sau cùng, Huni đã phá tan nhà chính của IMT với một màn 'backdoor' tuyệt vời, giành chiến thắng và cười ngạo nghễ trước đối thủ đã chế nhạo mình.

Video: Huni trả đũa thành công đối thủ đã chế nhạo đội mình.

Ngay khi pro-view (màn hình cá nhân) của Huni được lan truyền rộng rãi, cộng đồng LMHT phương Tây đã rất thích thú và tán thưởng màn trả thù ngọt ngào của Huni. Cũng có rất nhiều người mỉa mai, chê bai anh chàng IMT Destiny vì hành vi phi thể thao ngay khi thi đấu của mình.

TSM Huni đã có một chiến thắng tuyệt vời trong tuần thi đấu vừa qua.

TSM Huni đã có một chiến thắng tuyệt vời trong tuần thi đấu vừa qua.

Sau bài học lần này, chắc hẳn nhiều tuyển thủ sẽ rút kinh nghiệm, tránh 'chat all gáy sớm' trong những trận đấu xếp hạng và đặc biệt là trong các trận đấu chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Thầy Giáo Ba bị fan 'bóc mẽ' chuyện nạp game cá độ hàng chục triệu, lo lắng sẽ 'tiếp bước' Sena

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều