#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Đại diện đến từ ĐH FPT Hoà Lạc (Hà Nội) quyết tâm trở thành người đặt nền móng và phát triển phong trào thể thao điện tử ở trường

Team Ơ Kìa đã đạt được mục tiêu đầu tiên của mình là lọt vào Chung kết toàn quốc bộ môn PUBG Mobile giải đấu Xgaming thể thao điện tử Sinh viên 2021.

18/04/2021 17:17

Là một trong 6 đội tuyển PUBG Mobile tại miền Bắc nắm vé tham dự Chung kết toàn quốc tại giải đấu quy mô lần đầu tiên dành cho sinh viên, team Ơ Kìa - đại diện đến từ ĐH FPT Hoà Lạc cực kỳ hạnh phúc, vui mừng. Ẩn phía sau đó là niềm mong mỏi cực lớn về thể thao điện tử của anh chàng đội trưởng.

Đại diện đến từ ĐH FPT Hoà Lạc (Hà Nội) quyết tâm trở thành người đặt nền móng và phát triển phong trào thể thao điện tử ở trường 0

Chia sẻ về team của mình, đội trưởng Ơ Kìa - Hoàng Hữu Khuê cho biết tất cả các thành viên trong team đều sinh năm 2002, đã quen nhau từ trước nhưng đến khi có thông tin về giải đấu thì mới tập hợp lại thành một team.

Khuê cho hay, trường ĐH FPT Hoà Lạc cách địa điểm thi đấu tới gần 60km, do vậy, sáng thứ 7, các thành viên đã di chuyển từ trường về nhà mình nghỉ ngơi, để sáng nay đến thi đấu.

Đến với Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, các thành viên Ơ Kìa team mỗi người có một mục đích khác nhau, nhưng đều có một mục tiêu chung là muốn quảng bá hình ảnh của trường.

Một thành viên khác hài hước nói: 'Mong muốn trở thành ABCT37 (lấy hình tượng từ streamer ABCT36 - PV)'

Đại diện đến từ ĐH FPT Hoà Lạc (Hà Nội) quyết tâm trở thành người đặt nền móng và phát triển phong trào thể thao điện tử ở trường 1

Đội trưởng Ơ Kìa còn tiết lộ thêm rằng, anh chàng và các thành viên mong mỏi sẽ gặt hái được thành công tại Xgaming Sinh viên 2021 để phát triển phong trào thể thao điện tử sinh viên nơi mình đang theo học. 'Mình sẽ là người làm điều đó!' – Khuê kỳ vọng.

Có lẽ, với quyết tâm đó, đội tuyển Ơ Kìa đã thi đấu rất tốt và nắm tấm vé tiến thẳng vào Chung kết toàn quốc, đưa cái tên trường ĐH FPT Hoà Lạc lên khắp các mặt báo và mạng xã hội.

Đại diện đến từ ĐH FPT Hoà Lạc (Hà Nội) quyết tâm trở thành người đặt nền móng và phát triển phong trào thể thao điện tử ở trường 2

Chia sẻ sau chiến thắng đầu tiên này, đội trưởng Ơ Kìa team nói, kết quả này không làm anh chàng bất ngờ, bởi lẽ anh tin tưởng vào kỹ năng và đồng đội của mình.

'Các bạn cố lên, sẽ gặp chúng mình thôi!' Ơ Kìa team nhắn nhủ tới những đội tuyển lọt vào Chung kết toàn quốc từ khu vực miền Nam và miền Trung.

Hoàng Hữu Khuê ôm mộng là người phát triển thể thao điện tử tại ngôi trường mình đang theo học

Hoàng Hữu Khuê ôm mộng là người phát triển thể thao điện tử tại ngôi trường mình đang theo học

Chúc cho Ơ Kìa đạt được mục tiêu đã đề ra, mang tấm huy chương danh giá về phát triển phong trào thể thao điện tử của trường, góp phần phát triển thể thao điện tử trong nước. 

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều