#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Đại diện ĐH Mỏ - Địa chất bất ngờ tiết lộ sau khi giành vé tham dự CK toàn quốc: Đây là lần đầu chơi game với nhau

5Soulmate là một trong 6 đội PUBG Mobile của miền Bắc sẽ tranh tài tại Chung kết toàn quốc giải đấu Xgaming Sinh viên 2021.

19/04/2021 12:12

Sau một ngày thi đấu căng thẳng, 6 cái tên trên tổng số gần 40 đội tuyển PUBG Mobile tham gia đã được chọn tranh tài tại Chung kết toàn quốc giải đấu Xgaming Thể thao Sinh viên 2021

Nhìn chung, các đội tuyển tham dự đều có đam mê với thể thao điện tử, có tinh thần thi đấu nghiêm túc không thua kém những tuyển thủ chuyên nghiệp. Có những đội tuyển đã biết nhau từ lâu, thậm chí từng tham gia một số giải đấu không chuyên...

Riêng với 5Soulmate - đại diện trường ĐH Mỏ - Địa chất - đội tuyển Top 3 Bảng B, vòng loại và chung kết miền Bắc Xgaming Sinh viên 2021 chiều qua là lần đầu tiên các thành viên chơi game với nhau. Thế nhưng, họ đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác giành tấm vé cuối cùng tham dự Chung kết. 

5Soulmate - ĐH Mỏ - Địa chất

5Soulmate - ĐH Mỏ - Địa chất

Chia sẻ với chúng tôi, leader 5Soulmate tiết lộ: 'Bọn mình đã tụ lại với nhau thành một nhóm sau khi có thông tin về giải đấu này. Tuy nhiên, vì đều là sinh viên năm cuối, lịch học kín mít nên chưa có cơ hội ngồi lại với nhau... Hôm nay là lần đầu tiên chúng mình chơi game với nhau đấy!'.

Anh chàng nói thêm rằng, vì chưa chơi với nhau lần nào nên chưa khai phá hết được tiềm năng của các thành viên. Sự gắn kết thực sự chưa có... do vậy đã để mất điểm ở trận 3 và trận 4. 

'Mình thực sự tiếc nuối, nếu làm tốt hơn, chúng mình đã có thể giành vị trí Top 1 miền Bắc rồi'.

Tuy nhiên, các thành viên 5Soulmate sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để rèn luyện, train kỹ càng quyết đem vinh quang về cho trường ĐH Mỏ - Địa chất.

3 đội tuyển Top đầu Bảng B tham dự CK Toàn quốc giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

3 đội tuyển Top đầu Bảng B tham dự CK Toàn quốc giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Được biết, không chỉ có phần thưởng giành cho đội vô địch, trường nào có đội tuyển đạt top 1 cũng sẽ nhận được phần thưởng là 120 triệu đồng nhằm thúc đẩy phong trào thể thao điện tử trong sinh viên. 

Cùng theo dõi và cổ vũ cho tất cả các đội tuyển vào Thứ 7, CN tuần sau (24 và 25/04) trên các hạ tầng số của Viettel Media và fanpage Viresa.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều