#SEA GAMES 31

Đại diện LMHT: Tốc Chiến nữ Việt Nam kết thúc vòng bảng với kết quả 3-1

Để thua trước Philippines trong trận đấu cuối cùng, đại diện LMHT: Tốc Chiến Việt Nam đã kết thúc vòng bảng với kết quả

17/05/2022 21:38

Trong trận ra quân đầu tiên tại vòng bảng, đại diện Việt Nam đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi đánh bại Lào với kết quả áo đảo. Xuyên suốt trận đấu, Lào không hề có một khoảnh khắc nào vươn lên dẫn trước về lượng tiền. Sau cùng, với lợi thế áp đảo thì đại diện Việt Nam đã kết thúc trận đấu sau 17 phút thi đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Đến với trận đấu đụng độ Thái Lan, đại diện Việt Nam đã gặp cực kỳ nhiều khó khăn và thậm chí suýt chút nữa đã để rơi trận đấu vào tay đối thủ. Nhưng càng thi đấu càng hay, đại diện Việt Nam lội ngược dòng trước Thái Lan để đem về chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng.

Nội dung chú thích ảnh

Tiến vào trận đấu thứ 3, đại diện Việt Nam vươn lên dẫn trước từ khá sớm và tạo thế lăn cầu tuyết xuyên suốt trận đấu. Với lợi thế quá lớn, đại diện Việt Nam giành chiến thắng trước Singapore ở phút 19.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Nam đánh bại Singapore.

Tuy nhiên, đến với trận đấu cuối cùng thì đại diện Việt Nam đã gục ngã trước Philippines một cách áp đảo. Đánh bại Việt Nam ở mọi yếu tố từ kỹ năng đi đường cho đến giai đoạn giao tranh tổng, đại diện Philippines kết thúc vòng bảng với kết quả 4-0.

Nội dung chú thích ảnh

Sau trận thua trước Philippines, đại diện Việt Nam đã khép lại vòng bảng với kết quả 3-1.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục