Đại diện Việt Nam - Savage Girl xuất sắc giành chức Á quân tại giải đấu LMHT: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á

Không hổ là đội nữ mạnh nhất Việt Nam, Savage Girl đã chứng tỏ được thực lực tại đấu trường quốc tế khi giành chức Á quân giải đấu FSL Wild Rift Open II khu vực SEA.

13/06/2021 23:35

FSL Wild Rift Open 2 là một sân chơi lớn ở khu vực SEA, giải đấu dành cho nữ ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến. Giải đấu quy tụ 32 đội tuyển nữ đến từ các nước trong châu lục. Với dự tham gia của các nước Đông Nam Á, có thể nói FSL Wild Rift Open 2 là một đấu trường khởi động chất lượng dành cho các cô gái trước thềm SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam.

FSL Wild Rift Open quy tụ 32 đội tuyển nữ đến từ các nước trong khu vực SEA

FSL Wild Rift Open quy tụ 32 đội tuyển nữ đến từ các nước trong khu vực SEA

Tại FSL Wild Rift Open 2 lần này, không thể không kể đến những cái tên nổi tiếng như KALLYX và DR Hellcats của Thái Lan hay Valkyries của Malaysia. Đến với giải đấu, Việt Nam có 5 đội tuyển đăng kí tham dự là Savage Girl, VEC Fantasy Girl, V Gaming Ladies, Wild Goddess và EGO Esport Girl. Mặc dù mới thành lập được chưa lâu nhưng các team Tốc Chiến nữ của Việt Nam luôn rất tích cực cọ xát và thi đấu tại các sân chơi khác nhau trong và ngoài nước.

Savage Girl dành ngôi vị Á quân tại giải đấu đấu

Savage Girl dành ngôi vị Á quân tại giải đấu đấu

Nổi bật trong giải đấu lần này, các cô gái Savage Girl đã có một màn thể hiện xuât sắc khi vượt qua các đối thủ nặng kí trong khu vực để đặt chấn đến trận chung kết khu vực. Trong trận chung kết, ESG đã giành được lợi thế khi chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của cặp BO3 nhưng lại để thua khá đáng tiếc trước một đối thủ mạnh như DR Hellcats. Mặc dù chỉ dành được ngôi vị Á Quân, nhưng Savage Girl đã chứng tỏ được tiềm năng rất lớn của mình.

Tỷ số 2-1 trong trận chung kết FSL Wild Rift Open 2

Tỷ số 2-1 trong trận chung kết FSL Wild Rift Open 2

Với những thành tích đã đạt được trong quá khứ như Vô địch MGN Invitation hay Quán quân Nữ Thần Tốc Chiến, Savage Girl chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu đại diện VN thi đấu tại SEA Games 31. Hiện tại, đội vẫn đang tìm kiến NTT để cùng đồng hành trên chặng đường chinh phục các đỉnh cao. Hy vọng rằng các nữ tuyển thủ của Việt Nam sẽ có điều kiện để tỏa sáng trên đấu trường quốc tế và đem về nhiều thành tích nổi bật hơn nữa!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều