Đại gia tuyên bố thưởng nóng 500 triệu VNĐ cho bất kì đội Dota 2 Việt Nam nào giành vé dự The International

Ở bất kì mùa giải nào, mục tiêu chung của tất cả các đội Dota 2 là tấm vé dự The International, giải Esports lớn nhất thế giới. Để khích lệ tinh thần của nền Dota 2 Việt Nam, đại gia quyết định treo thưởng khủng.

05/02/2021 21:21

500 triệu đồng sẽ được thưởng nóng cho bất kì đội Dota 2 Việt Nam nào dự vòng LAN The International. Số tiền này tới từ một đại gia với niềm đam mê bất tận với tựa game này.

Cụ thể, anh thông báo trên Facebook: 'Tôi rất thích Dota 2 vì nó làm cho bản thân tôi bận rộn và luôn luôn có cảm giác 'yomost'. Đôi khi đem lại cho tôi một chút nóng tính. Và ngược lại, Dota 2 đã đem đến cho tôi những đứa em tuyệt vời'.

Bài viết của đại gia trong làng Dota 2 Việt Nam.

Bài viết của đại gia trong làng Dota 2 Việt Nam.

Độ uy tín của nhân vật nói trên không phải bàn cãi. Bởi anh là admin của group Dota 2 có tiếng ở Việt Nam. Ngoài ra, đại gia này thường chi nhiều tiền để tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn cho cộng đồng. Điển hình như Lowcost Cosplay gây ấn tượng mạnh với fan Dota 2 trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, đây không phải lần đầu tiên đại gia này công bố giải thưởng. Anh đã treo 'món quà' này trong nhiều năm qua. Đặc biệt là năm 2019, anh cùng PewPew hứa thưởng 600 triệu cho đội Dota 2 Việt Nam giành vé dự TI9.

Anh đã treo giải thưởng này trong nhiều năm qua.

Anh đã treo giải thưởng này trong nhiều năm qua.

Dù nhiều năm trôi qua nhưng phần thưởng 500 triệu vẫn chưa có chủ nhân. Bởi Dota 2 không phải bộ môn phát triển mạnh ở Việt Nam và có nhiều đội tuyển chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do chính giải thưởng được đưa ra, nhằm khích lệ tinh thần 'tryhard' của các đội Dota 2 Việt Nam.

Hiện tại, 496 Gaming là đội duy nhất góp mặt tại giải đấu DPC do Valve tổ chức. Đại diện của Việt Nam đang đấu ở giải hạng nhất khu vực Đông Nam Á, nơi 8 đội mạnh nhất tranh tài giành vé dự Major.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều