#Mocha Xgaming: FIFA Online 4

Bộ tứ cầu thủ Viettel FC đến với Mocha Xgaming: FIFA Online 4 - Quyết tâm chơi hết pin thì thôi!

Hiện tại dàn cầu thủ Viettel FC đã có mặt tại giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4.

06/09/2020 11:51

Ngày hôm nay (6/9), trận chung kết giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 'Được ăn cả, Ngã về 0' đã diễn ra với 2 đội chơi DIH F4 và The Geniuses. Dàn cầu thủ Viettel cũng tới xuất hiện trên tinh thần cổ vũ hai đội chơi và là khách mời giao hữu với đội thắng cuộc - DIH F4. 

Đến với giải đấu, 4 cầu thủ Trọng Hoàng, Trọng Đại, Hoàng Đức, Bùi Tiến Dũng xuất hiện khá bảnh bao và cũng có những chia sẻ hết sức hài hước. Các cầu thủ đều rất vui mừng vì có cơ hội tham gia giải đấu trên cương vị khách mời. 

Từ trái sáng phải: Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại .

Từ trái sáng phải: Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại .

Dàn cầu thủ Viettel FC.

Dàn cầu thủ Viettel FC.

Được biết thường ngày sau những giờ phút luyện tập trên sân cỏ, các cầu thủ cũng tham gia chơi bóng đá điện tử cùng nhau. Trọng Hoàng chia sẻ: 'Các anh em trong đội chơi cùng nhau, xem có những tình huống nào xảy ra để còn áp dụng vào với trận đấu đời thực. Có 1 điều khác biệt nhất là thi đấu ở ngoài các cầu thủ thi đấu bằng chân, còn ở game thì mình chỉnh bằng tay hết'.

Trọng Đại chia sẻ thêm: 'Thỉnh thoảng nếu buổi tối rảnh mình cũng sẽ chơi đấy nhưng dạo này Garena khóa nick rồi nên mình dỗi lắm, không chơi nữa. Thế nên trước khi đến với giải đấu giao hữu này cũng chưa được luyện tập gì, hy vọng lát nữa vẫn có thể có trận thi đấu tốt'.

Trọng Đại và Trọng Hoàng.

Trọng Đại và Trọng Hoàng.

Trong khi đó Bùi Tiến Dũng cảm thấy việc chơi game trong thời gian nghỉ dịch bệnh này cũng khiến cho mọi người gần gũi và có sự tương tác với nhau nhiều hơn. 

Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức.

Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức.

Gặp gỡ nhà vô địch trong giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4, tất cả đều mang tâm trạng vui vẻ, hồi hộp vì được giao lưu với những game thủ chuyên nghiệp. 

Anh lớn Trọng Hoàng tiết lộ: 'Mình rất hồi hộp vì có thể có cơ hội gặp được các bạn ấy, mình sẽ cố gắng để có được trận đấu tốt nhất có thể đưa đến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt'

100% năng lượng và sức chiến đấu.

100% năng lượng và sức chiến đấu.

Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng tỏ rõ sự quyết tâm: 'Tôi quyết tâm chơi hết pin thì thôi'

Bỡ ngỡ với tựa game này, thế nhưng Hoàng Đức cũng hứa rằng sẽ dành toàn bộ sức lực trong trận đấu: 'Mình không hay chơi game nhiều lắm đâu. Đến với giải đấu và được gặp đội vô địch mình thấy rất vui. Trên sân cỏ dành hết 100% sức lực thì hiện tại cũng vậy, mình cũng sẽ thi đấu hết sức mình'.

'Quyết tâm chơi hết pin thì thôi'.

'Quyết tâm chơi hết pin thì thôi'.

Trọng Đại được biết đến là người chơi FIFA Online 4 'đỉnh' trong đội, anh chia sẻ: 'Gặp nhà vô địch thì cũng vui đấy, mình vẫn dành 100% sức lực để tham gia. Chắc là không thắng nổi họ đâu, thắng thì chắc cũng chuyển nghề làm game thủ mất, vì họ giỏi và chuyên nghiệp mà. Nhưng nếu thắng được thì vui quá, cởi áo chạy ăn mừng khắp tòa nhà luôn. Rồi về khoe với anh em trong đội, hơi bị oai đấy'.

Cùng đón xem trận đấu giao hữu hứa hẹn mãn nhãn của dàn cầu thủ Viettel với đội vô địch DIH F4. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều