Đâu chỉ nói chuyện yêu đương, Linh Ngọc Đàm còn gây ấn tượng khi chia sẻ về chuyện học hành

Khi được fan hỏi chuyện về việc 'Có nên học đại học?', Linh Ngọc Đàm đã có chia sẻ thẳng thắn khiến ai nghe xong cũng phải khen ngợi.

24/09/2021 14:37

Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer hàng đầu Việt Nam. Không chỉ sở hữu một lượng fan đông đảo mà nguồn thu nhập của cô nàng 25 tuổi cũng là một con số mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và mơ ước.

Được biết, Linh Ngọc Đàm từng là cựu sinh viên Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn và Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Đàm Tổng bắt đầu bén duyên với nghề streamer từ sở thích chơi game từ nhỏ của mình.

Từ chơi cho đến làm việc nghiêm túc, Linh bắt đầu công việc của một streamer vào 2015 khi đang tham gia một giải đấu game. Cũng từ giải đấu tình cờ này mà Linh nhận được lời mời làm streamer game và phát triển sự nghiệp như bây giờ.

Linh Ngọc Đàm là một trong số nữ streamer nổi tiếng ở Việt Nam.

Linh Ngọc Đàm là một trong số nữ streamer nổi tiếng ở Việt Nam.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm bất ngờ được fan hỏi về vấn đề 'có nên học đại học?'. Đây là vấn đề thường xuyên được tranh luận sôi nổi, đặc biệt với các bạn trẻ thế hệ Gen Z. Nhất là khi các trường đại học, cao đẳng công bố điểm trúng tuyển, vấn đề này lại tiếp tục được cộng đồng mạng và cả những người nổi tiếng mang ra 'mổ xẻ'.

Người thì cho rằng đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công những cũng không ít ý kiến cho rằng các bạn trẻ nên theo đuổi đam mê của mình. Đặc biệt hiện nay, 1 bộ phận các streamer, game thủ kiếm được số tiền lớn khi chỉ khoảng 18, 20 tuổi.

Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ về vấn đề 'có nên học đại học'.

Linh Ngọc Đàm đã có những chia sẻ về vấn đề 'có nên học đại học'.

Linh Ngọc Đàm đã phản hồi với đoạn chia sẻ thật dài dành cho fans. Nữ stream cho biết nên học đại học và luôn luôn phải học tập và trau dồi kiến thức.

'Phải học em ạ. Luôn phải học tập và trau dồi kiến thức. Đừng nhìn những câu chuyện của những người không học đại học mà vẫn thành công xong nghĩ rằng cuộc đời ai cũng dễ dàng như vậy. Con đường dễ dàng nhất chính là tìm đến nơi có những người đi trước dạy mình, có thể là đại học, là trường nghề.

Nếu không đủ tự tin. Hãy đi học. Khi cảm thấy bản thân đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Lúc đấy bỏ ngang cũng chả phải vấn đề gì cả', Linh Ngọc Đàm chia sẻ.

Đâu chỉ nói chuyện yêu đương, Linh Ngọc Đàm còn gây ấn tượng khi chia sẻ về chuyện học hành 2

Cô nàng từng là cựu sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Cô nàng từng là cựu sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Câu trả lời của Linh Ngọc Đàm khiến nhiều người cũng cảm thấy gật gù, cho rằng để thành công thì học là cách tốt nhất để bắt đầu, không chỉ học ở môi trường đại học mà còn học từ bạn bè và người xung quanh.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều