#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 vòng 6: Những kèo Bo5 nảy lửa, mãn nhãn

Evos Esports và Mocha ZD Esports đáng lẽ sẽ có kết quả tốt hơn nếu họ không hụt hơi ở những game đấu cuối cùng.

09/03/2020 09:45

Vòng 6 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 chứng kiến sự đối đầu của 4 cặp đấu: HTVC IGP Gaming - Cerberus Esports, Team Flash - Box Gaming, Mocha ZD Esports - FapTVSaigon Phantom - Evos Esports.

Nếu như ở mùa giải năm nay, các trận đấu có sự phân cấp khá rõ rệt về đẳng cấp giữa các đội tuyển nửa trên và nửa dưới bảng xếp hạng thì vòng 6 lần này chính là một minh chứng rõ nét cho người hâm mộ. 

Không có quá nhiều bất ngờ khi những đội đang có được lợi thế từ đầu mùa tiếp tục mang về những điểm số cho mình trước những đối thủ yếu hơn. 

IGP đang cho thấy, họ đang đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất với những chiến thắng liên tiếp. So với Team Flash, tuy có thể vẫn chưa đạt được đẳng cấp và kinh nghiệm như đương kim vô địch, nhưng những gì Turtle và các đồng đội làm được lại luôn đảm bảo cho họ vị trí số một bất khả xâm phạm. Gặp một CES đang tich lũy những điểm số để mong có cơ hội chen chân vào top 4, đương kim á quân đã đè bẹp đối thủ với tỉ số 3-1. 

Cầm trong tay Murad ở ván đấu thứ 3,Turtle luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc để giúp đội nhà nhân đôi cách biệt với CES sau ván đầu tiên sảy chân. Chia sẻ sau trận đấu, chàng Rùa cho hay, việc đánh bại CES nằm trong kế hoạch tự chúc mừng sinh nhật cho mình. Hẳn là người đi rừng của IGP đã có một món quà ý nghĩa sau khi chiến thắng trận đấu muộn ngày hôm qua. 

Turtle đón sinh nhật bằng một chiến thắng cùng các đồng đội  

Turtle đón sinh nhật bằng một chiến thắng cùng các đồng đội 

Cùng với IGP, Team Flash cũng có chiến thắng tương tự trước Box Gaming. Elly, ADC hay Xuân Bách đều cho thấy tầm ảnh hưởng trong từng ván đấu. Họ hỗ trợ lẫn nhau, thay nhau tỏa sáng, qua đó dễ dàng đánh bại một Box Gaming đang trồi sụt với những nhân sự chưa có được sự ráp nối hợp lý từ đầu mùa. Qua đó, Team Flash đã có được 8 điểm, bằng với FapTV nhưng kém hơn về hiệu số đối đầu. 

2 cặp đấu còn lại được đánh giá cân tài cân sức hơn. Evos Esports đã có 1 trận đấu đầy tiếc nuối khi gặp CES ở vòng đấu trước. Đáng lẽ phải có được lợi thế, họ lại ngầm ngùi nhìn đối thủ giành chiến thắng chung cuộc. Chính tâm lý đó đã thúc đẩy Quang Hải và các đồng đội 'được ăn cả ngã về không' khi gặp 'Bóng ma Sài thành' SGP. 

Kéo cặp đấu đến Bo5 đã cho thấy quyết tâm đó. Chỉ tiếc là những sai lầm, sơ hở không đáng có ở những phút cuối đã khiến Bạch Hổ sụp đổ thực sự. 2 lần dẫn trước nhưng EVS lại không thể hay bằng một Đồng 5 rất biến ảo trên bản đồ. 

SGP vẫn chứng tỏ được sự 'trên cơ' của mình 

SGP vẫn chứng tỏ được sự 'trên cơ' của mình

Mocha ZD vẫn chưa thể tìm ra công thức để có được một chiến thắng. Gặp lại Ara trong màu áo FapTV, PS Man hay Akashi chắc chắn sẽ không vì 'nể tình cũ' mà nương tay. Nhưng ở một tập thể phù hợp hơn, Ara đã thể hiện được rất nhiều những tố chất của mình. Bên kia chiến tuyến, Akashi vẫn cho thấy sự đáng gờm nhưng chừng đó là chưa đủ. 

Vẫn còn rất nhiều tiếc nuối cho Mocha ZD khi họ đã rất gần với chiến thắng đầu tay của mùa giải này. 

Mocha có sự tỏa sáng của Akashi 

Mocha có sự tỏa sáng của Akashi

Kết quả trên bảng xếp hạng vẫn không có những thay đổi đáng kể. Tuần đấu tiếp theo, liệu những tính toán nào sẽ được đưa ra và có cặp đấu nào sẽ mang lại những kèo Bo5 mãn nhãn nữa? 

Bảng xếp hạng sau vòng 6 

Bảng xếp hạng sau vòng 6
Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều