Đấu trường Esports trị giá 11.600 tỷ được xây dựng ở Canada: địa điểm biểu diễn đẳng cấp bậc nhất

OverActive Media - đơn vị chủ thầu công trình hơn 11 nghìn tỷ - cho hay việc xây dựng khu vực này là giúp nâng tầm Toronto và Canada.

27/02/2021 14:07

Tổ chức thể thao điện tử OverActive Media đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một địa điểm giải trí và thể thao điện tử có sức chứa 7.000 người tại một trung tâm triển lãm ở Toronto, Canada.

Đấu trường Esports trị giá 11.600 tỷ được xây dựng ở Canada, tổ chức giải đấu cho Call of Duty, Overwatch.

Đấu trường Esports trị giá 11.600 tỷ được xây dựng ở Canada, tổ chức giải đấu cho Call of Duty, Overwatch.

Đây là địa điểm hoành tráng tiếp theo được xây dựng ở Toronto kể từ BMO Field, sân nhà Toronto FC của Major League Soccer (MLS) vào năm 2007.

Đây là đấu trường Esports với tổng kinh phí đầu tư là 500 triệu USD, tương đương gần 11.600 tỷ Đồng. Dự án dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025 và sẽ trở thành địa điểm tổ chức các giải đấu đình đám như Call of Duty League (CDL) và Overwatch League (OWL).

OverActive Media cũng là đơn vị đang sở hữu các tuyển là Toronto Ultra và Toronto Defiant. Một khi dự án hoàn thành, báo giới cho hay đây sẽ là một trong những đấu trường thể thao điện tử lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Khi đi vào hoạt động, cơ sở có kế hoạch tổ chức hơn 200 sự kiện Esports mỗi năm, đồng thời thúc đẩy các hoạt động văn hoá, giải trí và âm nhạc cao cấp.

Ngoài việc tổ chức một loạt các sự kiện thể thao điện tử, khu vực này cũng sẽ là nơi diễn ra các hội nghị lớn trên toàn thành phố, các sự kiện của công ty, ra mắt sản phẩm và các buổi lễ trao giải.

OverActive Media là chủ đầu tư công trình Esports 500 triệu USD.

OverActive Media là chủ đầu tư công trình Esports 500 triệu USD.

OverActive Media - đơn vị chủ thầu công trình hơn 11 nghìn tỷ - nói thêm rằng tầm nhìn rộng lớn hơn của họ khi xây dựng khu vực này là giúp nâng tầm Toronto và Canada như một điểm đến để các hãng game lựa chọn cho ngành công nghiệp game và thể thao điện tử toàn cầu.

'Hôm nay là một bước quan trọng khác trong sự phát triển của OverActive Media. Chúng tôi đang xây dựng một cơ sở lớn chuyên về giải trí và truyền thông thể thao hàng đầu thế giới thế kỷ 21. Đây cũng sẽ là địa điểm biểu diễn đẳng cấp nhất được lựa chọn dành cho người hâm mộ có thể trải nghiệm' - Chris Overholt, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành OverActive, cho biết trước báo chí.

Cơ sở này sẽ do công ty thiết kế Populous, đơn vị trước đây từng thiết kế Sân vận động Tottenham Hotspur, Sân vận động Olympic London 2012 và Sân vận động bang Arizona của Cardinals, xây dựng thi công, lắp đặt.

'Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ, đồng thời cố gắng hoàn thiện công trình đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Đây sẽ là địa điểm mang tính bước ngoặt cho một thành phố đẳng cấp thế giới trong tương lai' - đại diện công ty Populous cho hay.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều