Đen đủi như Linh Ngọc Đàm, hết khóa Facebook rồi đến Instagram cũng bị cấm đăng 30 ngày

Linh Ngọc Đàm cũng không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra mới mình khi lần lượt các 'cần câu cơm' bị tạm khóa.

19/04/2021 14:04

Đêm qua, Linh Ngọc Đàm bất ngờ up story chia sẻ việc Instagram 4 triệu follow của cô nàng bị 'hạn chế'. Theo đó, Linh Ngọc Đàm sẽ không thể đăng ảnh, story hay video trong 30 ngày tới. 

Kênh Instagram của Linh Ngọc Đàm bị hạn chế trong vòng 30 ngày

Kênh Instagram của Linh Ngọc Đàm bị hạn chế trong vòng 30 ngày

Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng bị tạm khóa tài khoản Facebook trong 7 ngày do vi phạm chính sách của nền tảng này. Ngay sau khi được mở lại, nữ streamer đã hứa sẽ không khẩu nghiệp nữa vì sợ lại bị khóa tiếp. 

Không chỉ Linh Ngọc Đàm, đến người hâm mộ của cô nàng cũng không hiểu nổi vì sao cô nàng liên tục bị khóa các 'cần câu cơm' như thế. 

Linh Ngọc Đàm liên tục bị khóa các tài khoản mạng xã hội 

Linh Ngọc Đàm liên tục bị khóa các tài khoản mạng xã hội 

Theo trang Noxinfluencer, mỗi bài đăng trên Instagram của Linh Ngọc Đàm có thu nhập ở mức 234 triệu đồng. Bên cạnh đó, trang Facebook hơn 4 triệu người theo dõi cũng là 'mỏ vàng' cho cô nàng khai thác.

Về tài khoản Instagram của Linh Ngọc Đàm, cô nàng đã đạt tới 4 triệu người theo dõi, một con số không hề nhỏ. Từ khi theo đuổi phong cách mới, Linh Ngọc Đàm đã 'lưu trữ' tất cả những hình ảnh cũ, chỉ để lại những bài đăng mới nhất của mình. Thế nhưng vẫn không hiểu vì lý do gì mà kênh này bị hạn chế. 

Đây thật sự là một tin buồn cho fan của Đàm Tổng, bởi lẽ trong 30 ngày tới sẽ không được xem những hình ảnh hay clip cuốn hút của cô nàng trên nền tảng này nữa.

Đen đủi như Linh Ngọc Đàm, hết khóa Facebook rồi đến Instagram cũng bị cấm đăng 30 ngày 2

Những hình ảnh mới nhất của nữ streamer Linh Ngọc Đàm

Những hình ảnh mới nhất của nữ streamer Linh Ngọc Đàm
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều