#360 độ Fan game

Độ Mixi làm MV Độ Tộc 2 chi phí 0 đồng, mời được cả Pháo hát 'free'

Bộ tộc Mixi Gaming đang tích cực 'hóng' sản phẩm mới của Tộc trưởng Độ Mixi.

23/07/2021 13:36

Là streamer Top 1 của Việt Nam, dù không sở hữu giọng hát hay rap như các ca sĩ chuyên nghiệp, song tất cả những sản phẩm về âm nhạc, phim ảnh của Độ Mixi đều nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ. Đặc biệt nhất phải kể đến MV 'Streamer đến bao giờ'.

MV 'Streamer đến bao giờ' đạt gần 30 triệu lượt xem sau 10 tháng phát hành

MV 'Streamer đến bao giờ' đạt gần 30 triệu lượt xem sau 10 tháng phát hành

MV Tộc Ca cũng sở hữu lượt views khủng

MV Tộc Ca cũng sở hữu lượt views khủng

Mới đây, Độ Mixi thông báo sẽ sớm ra mắt Độ Tộc 2 với chi phí 0 đồng nhưng vẫn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Masew, Phúc Du, Pháo.

'Anh em chơi với nhau nhưng mà tôi cũng hay bẩn tính. Thỉnh thoảng có cái gì hay hay tôi lại đi xin anh em, mà chúng nó cứ coi tôi là anh trai nên cũng không dám từ chối. Thế là được đà tôi xin luôn cái beat của Masew.

Xin được beat thì tôi đưa cho Phúc Du. Anh em chơi với nhau nên là tôi nhờ Phúc Du sáng tác bài hát, tiện thể hát luôn đoạn đầu. Thế là Phúc cũng không dám từ chối luôn'.

Trong livestream mới đây, Độ Mixi tiết lộ về MV '0 đồng' của mình.

Trong livestream mới đây, Độ Mixi tiết lộ về MV '0 đồng' của mình.

Chưa hết, Độ Mixi còn tiếp tục kể về sự xuất hiện của cô nàng Pháo.

'Hát xong bài này thì tôi nhận thấy bài thiếu giọng nữ, thế là tôi nhờ Phúc giới thiệu cho tôi một bạn nữ để hát. Sau khi được giới thiệu Pháo, tôi đã ủ mưu mời Pháo về hát luôn.

Người bình thường thì sẽ bảo với Pháo là công việc ra công việc, không thể nhờ thế được nhưng mà tôi thì không. Tôi tranh thủ nhờ luôn Pháo về hát thế là xong bài Độ Tộc, có mất đồng nào đâu.

Chưa hết, đúng lúc MV đang không quay được thì tôi lại gặp Cường. Cường vẽ đẹp quá nên là tôi nhờ Cường làm hộ MV luôn. Thế là Cường cũng không dám từ chối. Vậy là xong luôn MV Độ Tộc 2'.

Độ Mixi làm MV Độ Tộc 2 chi phí 0 đồng, mời được cả Pháo hát 'free' 3

Độ Mixi nâng 'lươn Cao Bằng' ở 1 tầm cao mới.

Độ Mixi nâng 'lươn Cao Bằng' ở 1 tầm cao mới.

Sau khi nghe những lời bộc bạch của Độ Mixi, fans hâm mộ đã thi nhau vào đặt biệt danh mới cho chàng streamer: 'Không hổ danh là lươn Cao Bằng', 'Chính ra làm nhạc như Độ cũng nhàn ghê', 'Độ Mixi biết cách tiết kiệm phết, ừa có bài hát hay lại không mất đồng nào'…

Câu chuyện mà Độ Mixi kể khiến các fans lại càng háo hức và đón chờ ca khúc Độ Tộc 2 có giá 0 đồng sắp được ra mắt tới đây.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều