#Giải đấu LMHT Tốc Chiến - Summer Supper Cup 2021

SBTC Esports Tốc Chiến áp đảo toàn diện đối thủ Indonesia trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs SSC 2021

Nhà vô địch của Việt Nam dường như đã quay trở lại với đúng phong độ vốn có và giành chiến thắng thuyết phục trước đại diện của Indonesia.

25/06/2021 16:19

Với màn thể hiện không được tốt tại vòng bảng, SBTC Esports đã phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2 của bảng A. Bước vào vòng playoffs, người hâm mộ vô cùng hy vọng nhà vô địch Việt Nam sẽ trở lại đúng như những gì đội tuyển này đã thể hiện tại giải quốc nội.

Và không để người hâm mộ phải thất vọng, SBTC Esports đã có một màn thể hiện vô cùng chiều lòng khán giả trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs. Đối thủ của họ là đại diện đến từ Indonesia - Bigetron Esports.

Ván 1:

Bước vào ván 1, trong khi Bigetron chọn cho mình 1 đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ thì SBTC lại lựa chọn 1 đội hình đi đường tốt và có khả năng cấu rỉa rất đau với các con bài như Ziggs, Ezreal và Janna.

SBTC Esports Tốc Chiến áp đảo toàn diện đối thủ Indonesia trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs SSC 2021 0

Và SBTC là người đã làm tốt hơn với chiến thuật cấu rỉa, họ liên tiếp tạo áp lực lên các đường và các công trình của đối phương. Sau khi lần lượt lấy đi các mục tiêu lớn, đại diện Việt Nam đã tận dụng các lợi thế để lăn cầu tuyết. Họ đã đánh rất cẩn trọng và chắc chắc. Ván đấu kết thúc ở phút 19 và chiến thắng thuộc về cho SBTC Esports. MVP của ván 1 thuộc về người chơi đường giữa của SBTC – July với con bài Ziggs.

MVP của ván 1 thuộc về người đi đường giữa của BTC

MVP của ván 1 thuộc về người đi đường giữa của BTC

Ván 2:

Cầm cho mình con bài tủ Leesin, TF đã liên tiếp có những tình huống gank vô cùng xuất sắc ở giai đoạn đầu trận, đem về lợi thế cho SBTC. Ở phút thứ 3, chúng ta đã hơn đối thủ gần 3k tiền.

SBTC Esports Tốc Chiến áp đảo toàn diện đối thủ Indonesia trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs SSC 2021 2

Không còn thăm dò như ván 1, cả đội hình SBTC đã thi đấu vô cùng tự tin và tỏa sáng ở ván 2. Họ không ngần ngại giao tranh với đối phương và liên tiếp giành chiến thắng. Tại phút 11, chênh lệch về mạng đã lên tới con số 13-1 nghiêng về đại diện Việt Nam. SBTC đã hủy diệt Bigetron ở phút thứ 14 của ván 2.

Tỷ số mạng là 1-20 nghiêng về cho SBTC

Tỷ số mạng là 1-20 nghiêng về cho SBTC

Ván 3:

Tại ván 3, Bigetron đã cẩn thận hơn rất nhiều. Họ cố gắng kéo dài thời gian trận đấu để tìm kiếm cơ hội lật ngược lại thế cờ. Nhưng SBTC Epsorts đã chứng tỏ mình mới là người nắm quyền quyết định. Đại diện đến từ Việt Nam không có lý do gì phải vội vàng khi đã out trình đối thủ. Ở những pha giao tranh lớn, lợi thế luôn nghiêng về cho SBTC.

SBTC Esports Tốc Chiến áp đảo toàn diện đối thủ Indonesia trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs SSC 2021 4

Bigetron đã thể hiện một lối chơi lúng túng và khó hiểu trong cả 3 ván đấu. Người chơi đường trên của đội tuyển Indonesia liên tiếp mắc lỗi trong các pha giao tranh. Ở phút thứ 9, SBTC đã lấy được 1 đường lính siêu cấp của đối phương. Ván thi đấu thứ 3 nhanh chóng kết thúc ở phút thứ 15, ấn định tỷ số 3-0 nghiêng về phía đại diện Việt Nam.

SBTC Esports Tốc Chiến áp đảo toàn diện đối thủ Indonesia trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng playoffs SSC 2021 5

Chúc mừng SBTC Esports đã xuất sắc đánh bại Bigetron Esports với tỷ số 3-0 để giành vào vòng 2 Play-off. Hi vọng SBTC Esports sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để có những màn thể hiện xuất sắc hơn nữa ở vòng đấu tiếp theo.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều