#Bí mật Gamer

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em'

Mỹ Dung - vị hôn thê của 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile Tacaz lần đầu chia sẻ câu chuyện tình yêu 'idol - fan' của cả hai.

19/01/2021 19:00

Sáng nay, cộng đồng người hâm mộ PUBG Mobile Việt Nam ai nấy đều bất ngờ trước thông tin Tacaz Nguyễn Trọng Tưởng - 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile lấy vợ khi mới 23 tuổi. Hơn nữa, Tacaz chưa từng có thông báo hay chia sẻ với người hâm mộ một thông tin nào về sự kiện trọng đại này.

Những hình ảnh trong đám hỏi của Tacaz được Mỹ Dung - vị hôn thê của Tacaz chia sẻ đã nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng game trong nước và quốc tế với hàng nghìn lượt thích và lời chúc mừng. Được biết, đám hỏi của cặp đôi vừa diễn ra ngày hôm qua (18/1).

 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile Tacaz bất ngờ lấy vợ

 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile Tacaz bất ngờ lấy vợ

Liên hệ với Mỹ Dung – cô dâu xinh đẹp của Tacaz đã chia sẻ với chúng tôi những điều chưa từng công bố về mối quan hệ của cặp đôi, cũng như thời gian tổ chức đám cưới.

Tình yêu giữa idol và fan

Mỹ Dung và Tacaz quen nhau qua game PUBG Mobile. Mỹ Dung thẹn thùng thừa nhận mình chính là fan hâm mộ của 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile và không dám nghĩ đến chuyện yêu đương với thần tượng.

'Mùa dịch mình ở nhà chơi game PUBG Mobile và có tìm hiểu xem ai chơi tựa game này hay nhất thì biết đến Tacaz. Khi đó mình thực sự kết giọng nói của anh ấy. Mình đã gửi lời kết bạn chơi chơi, anh ấy đồng ý thì đồng ý, không đồng ý thì thôi' – Mỹ Dung nói.

Mỹ Dung - vợ sắp cưới của Tacaz

Mỹ Dung - vợ sắp cưới của Tacaz

Khi được Tacaz đồng ý kết bạn, Mỹ Dung 'sướng hết cả người'. Sau đó, hai người nói chuyện với nhau.

'Lúc đầu anh ấy không nói chuyện nhiều với mình đâu. Vì mình chỉ là fan thôi mà. Xong mình cũng không nhắn tin với anh ấy nữa. Mấy ngày sau khi mình đang có chuyện buồn, stress thì bất chợt anh ấy nhắn tin lại, rồi cả 2 quen nhau từ đợt đó'.

Tacaz và Mỹ Dung đã quen và yêu nhau được gần 1 năm trước khi quyết định tiến đến đám cưới. Cặp đôi đã yêu xa khoảng 2 tháng, rồi sau đó Tacaz đã chuyển đến Sài Gòn sinh sống để gần với người yêu hơn.

Hình ảnh hạnh phúc lúc mới yêu của Tacaz và Mỹ Dung

Hình ảnh hạnh phúc lúc mới yêu của Tacaz và Mỹ Dung

Từng chia tay vì Tacaz không biết cách yêu

Mỹ Dung tiết lộ, trước khi yêu cô Tacaz chưa từng quen và yêu ai nên 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile… 'không biết yêu'.

'Vốn dĩ mình là người nhí nhố và thích sự vui vẻ, nhưng anh Tacaz lại hơi trầm nên lúc đầu bọn mình yêu nhau hơi buồn. Sau nhiều lần cãi vả và mệt mỏi, bọn mình còn quyết định chia tay để tìm hạnh phúc mới. Nhưng sau đó thì… cưới luôn rồi' – Mỹ Dung cười nói.

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em' 3

Hôn thê của Tacaz giải thích thêm rằng, Tacaz là một người sống nội tâm, hơi lạnh lùng và ít nói, nhiều lần khiến cô cảm thấy mình không được yêu. 'Tacaz không biết nói những lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng vẫn chiều mình, vẫn đưa mình đi ăn, đi xem phim và không quên tặng quà cho mình những dịp lễ hay sinh nhật.

Cô gái Đắk Lắk nói thêm: 'Vì yêu nên mình đã ở lại và anh ấy cũng đang cố gắng thay đổi để tốt hơn. Mình cảm thấy anh ấy đang ngày càng dần cởi mở và tốt lên rất nhiều'.

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em' 4

Yêu thì cưới, cưới rồi càng yêu nhau nhiều hơn

Khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc trong đám hỏi, Mỹ Dung và Tacaz nhận được hàng nghìn lời chúc mừng từ phía người thân, bạn bè và cả người hâm mộ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng ở độ tuổi của Tacaz, việc lấy vợ là quá sớm, trong khi sự nghiệp của Tacaz đang trên đà phát triển rực rỡ.

Không để những lời này làm bận tâm, Mỹ Dung chia sẻ: 'Tại vì mình không muốn yêu lâu mà không có xác định. Ngay từ lúc mới quen mình cũng đã nói với anh rằng nếu yêu mà không xác định tương lai thì mình không yêu nữa. Tại vì con gái không có nhiều thời gian như vậy'.

'Yêu thì cưới. Cưới xong yêu tiếp, có khi yêu nhiều hơn' – hôn thê của Tacaz khẳng định.

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em' 5

Một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi của cặp đôi

Một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi của cặp đôi

Người đẹp Tây Nguyên chia sẻ thêm rằng, tuy kết hôn sớm nhưng cặp đôi xác định sẽ không sinh con sớm. 'Cưới xong vẫn làm việc, vẫn đi chơi, đi hẹn hò. Chỉ cần cả 2 thấu hiểu cảm xúc của nhau là được. Sau đó đến 25 tuổi thì sẽ nghĩ đến chuyện có con… Tại vì mình vẫn muốn cho anh ấy thêm thời gian riêng, bản thân mình cũng vậy'.

Mỹ Dung tiết lộ, Tacaz không chủ động cầu hôn cô mà chỉ nói rằng 'Chúng mình cưới đi em!' rồi đưa cô đi mua nhẫn. Cô nũng nịu: 'Sao anh không cầu hôn em? Anh phải cầu hôn thì em mới lấy anh'.  Tacaz lập tức nói 'Làm vợ anh nhé!'. 'Như vậy cũng là cầu hôn rồi đúng không mọi người?' – Mỹ Dung nhí nhảnh.

Khi có người hỏi rằng vì sao Tacaz không thông báo hay chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh hay thông tin về đám hỏi của cả hai, Mỹ Dung cho biết, nam Streamer sẽ chia sẻ và thông báo đến người hâm mộ với những hình ảnh sẽ được chọn lựa và chỉnh sửa đẹp nhất trong đám hỏi. 'Anh ấy muốn đăng lên những bức hình đẹp nhất!'.

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em' 7

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em' 8

Thông qua cuộc trò chuyện này, Mỹ Dung cũng muốn nhắn gửi đôi lời đến chồng mình rằng: 'Cưới xong chúng mình sẽ yêu nhau nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn. Chỉ cần anh thực sự thương em, thì em sẽ không bao giờ để cho anh phải buồn!'.

Độc quyền: Hôn thê tiết lộ con người thật của Tacaz, nhắn nhủ chồng: 'Chỉ cần anh thực sự thương em' 9

Cô dâu Mỹ Dung xinh đẹp, nhí nhảnh trong lễ ăn hỏi

Cô dâu Mỹ Dung xinh đẹp, nhí nhảnh trong lễ ăn hỏi

Được biết, lễ cưới của 'Ông vua' solo squad PUBG Mobile Tacaz sẽ diễn ra vào Tháng Giêng tới và được tổ chức tại 2 nơi là Bình Định và Đắk Lắk – quê hương của hai người.

Xin chúc cho Tacaz và Mỹ Dung trăm năm hạnh phúc và sẽ luôn nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ bộ môn PUBG Mobile.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều