Dũng CT tuyên bố game kinh dị Thần Trùng chỉ có giá 75.000 VNĐ trên Steam

Dũng CT cũng khuyên fan không nên kỳ vọng quá nhiều, 'đừng coi Thần Trùng là Game of the Year hay siêu phẩm gì'.

27/08/2021 16:18

Vào đầu năm nay, cộng đồng game thủ Việt đã cực kỳ háo hức trước những trailer, bản demo ngắn về một tựa game kinh dị mang tên Thần Trùng. Được biết, Thần Trùng là một game thuần Việt được phát triển bởi Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio.

Hiện tại, Thần Trùng hay còn gọi là The Death đã được đăng tải lên Steam, dự kiến sẽ được phê duyệt trong thời gian tới để các game thủ Việt có thể trải nghiệm sớm nhất có thể.

Thần Trùng sẽ có giá 75.000 VNĐ trên nền tảng Steam.

Thần Trùng sẽ có giá 75.000 VNĐ trên nền tảng Steam.

Trong buổi livestream 'Chuyện Đêm Muộn' gần nhất, Dũng CT đã chia sẻ rất nhiều điều về dự án game kinh dị này của mình. Trong đó, anh cho biết Thần Trùng sẽ được ra mắt trên Steam với cái giá cực rẻ là 75.000 VNĐ, đây là mức giá được quyết định bởi anh và các thành viên trong DUT Studio.

Có thể nói giá game không phản ánh được hết giá trị và chất lượng của các tựa game, vậy nhưng với mức giá khá rẻ là 75.000 VNĐ thì Thần Trùng sẽ được nhiều game thủ trải nghiệm hơn. Mặt khác, mức giá này cũng giúp DUT Studio 'gồng gánh' được những chi phí trong thời gian phát triển game.

Những khung cảnh đậm chất Việt Nam được tái hiện trong Thần Trùng.

Những khung cảnh đậm chất Việt Nam được tái hiện trong Thần Trùng.

Bên cạnh đó, Dũng CT cũng chia sẻ với cộng đồng fan rằng Thần Trùng chỉ là một sản phẩm 'cây nhà lá vườn' do anh và DUT Studio - những người đam mê game phát triển.

Vậy nên anh mong cộng đồng game thủ đừng quá kỳ vọng, 'đừng coi nó là Game of the Year hay siêu phẩm gì cả'. Mà hãy coi đây là một 'sản phẩm của người Việt dành cho anh em game thủ yêu thích game kinh dị, thứ hai là anh em muốn tìm thấy cái hình ảnh quen thuộc của Việt Nam ở trong một tựa game - thứ mà trước giờ chưa có trong các tựa game offline'.

Căn phòng được cho là của nhân vật chính trong game.

Căn phòng được cho là của nhân vật chính trong game.

Còn về thể loại và cốt truyện Thần Trùng, đây là một game kinh dị góc nhìn thứ nhất, nó kể về một nam thanh niên (có thể là game thủ) mắc kẹt vào một cơn ác mộng (hoặc thực tại tàn khốc) trong chính khu nhà quen thuộc của mình.

>> Xem thêm: Giỏi như game thủ Việt, mới 14 tuổi nhưng đã tự làm nên game kinh dị

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều