Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?

Châu Bùi hài hước cho rằng chính MisThy đã khơi dậy niềm đam mê với... game của cô nàng.

16/01/2022 21:29

MisThy luôn nghĩ ra nhiều sáng tạo để liên tục làm mới trên kênh YouTube của mình với đa dạng chủ đề cùng nội dung khác nhau. Lần này cô gây chú ý với chuỗi series thăm nhà người nổi tiếng và được mọi người quan tâm nhất trong số đó là lần ghé nhà của Châu Bùi.

Clip MisThy và Châu Bùi đu trend 'Nhân sâm xé phay 2022'

Sau đó, Châu Bùi cũng có chuyến đến làm khách tại nhà nữ MisThy, không gian làm việc có phần mới mẻ của nhà 'mẹ Mít' khiến Châu Bùi như mở mang tầm mắt. Cô nàng còn không quên cùng MisThy đu trend 'Nhân sâm xé phay 2022' vô cùng chất lừ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh thân thiết của cả hai nhận được bảo like của cộng đồng mạng.

Qua đoạn clip này nhiều người nhận ra rằng, Châu Bùi có tiềm năng làm streamer đấy chứ, cô nàng có phong cách rất ấn tượng vừa sang chảnh vừa chuyên nghiệp với tai nghe gaming khiến cộng đồng mạng vô cùng hào hứng.

Nội dung chú thích ảnh

Tiết lộ của Châu Bùi khiế nhiều người thích thú.

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn còn nằm ở phía sau khi Châu Bùi tiết lộ mình đang tập tành chơi game, có một người bạn là tay chơi game 'cứng cựa' bảo sao Châu Bùi không bị hấp dẫn theo. 

Nội dung chú thích ảnh

Châu Bùi vốn được biết đến là hotgirl sau bao cố gắng và nỗ lực, cô đã trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ săn đón. Chưa đến 25 tuổi nhưng Châu Bùi hiện đã có được thành công và sở hữu tài sản khủng mà không nhiều người đồng tuổi đạt được.

Nội dung chú thích ảnh

Châu Bùi là một trong những KOL được săn đón nhất hiện nay.

Và biết đâu chừng với niềm đam mê mới, trong tương lai Châu Bùi từ một KOL kiêm luôn nghề streamer thì hẳn là fan tăng lên gấp bội và sẽ là nỗi dè chừng của nhiều streamer khác cũng nên.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục