#360 độ Fan game

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền

Nhờ sự nổi tiếng của Linh Ngọc Đàm mà Duy Nhỏ được cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên vẫn nhiều người không biết anh chàng này là ai, hiện đang làm gì.

30/07/2021 08:30

Duy Nhỏ tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1998 quê ở Đồng Tháp. Duy Nhỏ cũng thường được gọi bằng tên thân mật là Bụt, đây cũng là nickname trên các trang mạng xã hội của cậu bạn này.

Kể từ khi cấp 3, Duy Nhỏ đã là một học sinh ưu tú, chàng trai từng giành giải thưởng cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Lên đại học, Bụt theo học trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật. Anh chàng có niềm đam mê với sân cỏ và từng là thành viên của đội tuyển trẻ của tỉnh Đồng Tháp.

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền 0

Duy Nhỏ từng là người yêu của Linh Ngọc Đàm.

Duy Nhỏ từng là người yêu của Linh Ngọc Đàm.

Bụt khá ít khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, tuy vậy cộng đồng game Việt lại biết khá nhiều về anh bởi bạn bè hay cả người yêu cũ của Bụt đều là những hot streamer ở thời điểm hiện tại có thể kể đến như: Linh Ngọc Đàm, Rambo, Quang Cuốn…

Duy Nhỏ từng có thời gian yêu đương mặn nồng cùng Linh Ngọc Đàm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ. Tuy nhiên sau đó cặp đôi này đã chia tay, dù vậy anh chàng vẫn luôn xuất hiện cùng người yêu cũ ngay cả trong dịp sinh nhật đặc biệt.

Thông tin cá nhân và đời tư của Duy Nhỏ vẫn đang là một ẩn số nên thông tin về sự nghiệp vẫn đang khiến cư dân mạng tò mò. Nhưng anh chàng này được biết đến là một 'thiếu gia con nhà giàu'. Anh là một anh chàng gắn liền với kính cận, khá lạnh lùng và nghiêm túc.

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền 2

Hiện tại, nghề nghiệp của anh chàng vẫn được giấu kín.

Hiện tại, nghề nghiệp của anh chàng vẫn được giấu kín.

Khi còn yêu nhau, Duy Nhỏ từng tặng Linh Ngọc Đàm chiếc iPhone 11 mới cóng, hot nhất ở thời điểm đó. Ngoài ra, anh chàng cũng 2 lần tặng bạn gái cũ nhẫn kim cương trong dịp sinh nhật và một lần thì… không nhân dịp gì!

Chiếc iPhone 11 mới cứng mà Duy Nhỏ tặng Linh Ngọc Đàm.

Chiếc iPhone 11 mới cứng mà Duy Nhỏ tặng Linh Ngọc Đàm.

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền 5

Anh chàng còn tặng kim cương và túi hàng hiệu cho Đàm Tổng.

Anh chàng còn tặng kim cương và túi hàng hiệu cho Đàm Tổng.

Trong vlog của mình, Linh Ngọc Đàm nhiều lần hài hước đùa rằng bạn trai cũ là 'người chuyên cấp vốn đầu tư' còn mình là 'người gọi vốn'.

Thông qua những hình ảnh trên mạng xã hội, có thể thấy Duy Nhỏ là chàng trai rất có điều kiện. Anh chàng sở hữu chiếc Lexus RX có giá khoảng 4 tỷ. Ngoài ra, Bụt cũng là một tay chơi hàng hiệu không phải dạng vừa với khá nhiều món đồ đến từ các thương hiệu như Gucci, Balenciaga, Givenchy…

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền 7

Duy Nhỏ đi siêu xe có giá khoảng 4 tỷ đồng.

Duy Nhỏ đi siêu xe có giá khoảng 4 tỷ đồng.

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền 9

Chưa kể thường xuyên mua sắm hàng hiệu không tiếc tay.

Chưa kể thường xuyên mua sắm hàng hiệu không tiếc tay.

Mới đây, trên story của Duy Nhỏ đã đăng tải ảnh một cô gái lạ được làm mờ với chữ 'peaceful' (bình yên). Đây là một trong những lần hiếm hoi nhất của Duy Nhỏ đăng tải hình ảnh người con gái khác trên trang cá nhân của mình ngoài Linh Ngọc Đàm. Mặc dù hình ảnh đã được làm mờ, nhưng qua cách ăn mặc và hình dáng, cư dân mạng đồn đoán người trong ảnh chính là hot Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền 2k4.

Duy Nhỏ - 'thiếu gia' bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền 11

Duy Nhỏ úp mở mối quan hệ mới với Tiktoker Khánh Huyền.

Duy Nhỏ úp mở mối quan hệ mới với Tiktoker Khánh Huyền.

Với tiểu sử không phải dạng vừa này, Duy Nhỏ luôn là một cái tên luôn được cộng đồng mạng chú ý.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều