Fans hỏi về việc người yêu hay 'thả tim' ảnh gái, Xoài Non đáp trả: 'Đó là dại'

Phần trả lời vừa nhẹ nhàng vừa đanh thép mới đây của Xoài Non khiến mọi người 'tâm phục khẩu phục'.

16/09/2021 16:30

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lai Tây cùng chuyện tình đẹp như mơ với streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis, Xoài Non còn khiến mọi người thán phục vì sự chững chạc và suy nghĩ đầy trưởng thành khi chỉ mới 19 tuổi.

Cụ thể, khi được fan hỏi về vấn đề tình cảm, Xoài Non thường đưa ra các câu trả lời khá chín chắn, suy nghĩ thấu đáo, hợp tình hợp lý. Vì vậy, dù mới chỉ 19 tuổi thôi nhưng trên story của cô nàng luôn tràn ngập những câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Như mới đây, Xoài Non đã nhận được câu hỏi về vấn đề người yêu hay thả tim người con gái khác: 'Em rất thoải mái khi người yêu thả tim và bắt chuyện với gái, em không muốn cấm cản anh ấy sẽ mệt mỏi, em làm vậy đúng không'.

Xoài Non đáp trả về câu hỏi của fans.

Xoài Non đáp trả về câu hỏi của fans.

Nhận được câu hỏi từ fans, Xoài Non đã trả lời hết sức chân thành, cụ thể. Cô nàng cho biết đó là 'dại' khi cho phép người yêu có hành động thoải mái với người con gái khác.

'Trời ơi đó đâu phải là thoải mái em, đó là dại. Em đang tiếp đường cho bồ em đó chứ thoải mái cái gì.

Thoải mái ở đây là không bắt họ phải nghe theo mình cái gì cũng phải nghe, cho họ không gian riêng hoặc đơn giản là cho họ đi chơi với bạn bè mà không càm ràm hoặc làm những hành động ích kỷ. Chứ có bồ rồi vẫn cố tìm ảnh gái và bắt chuyện thì chịu rồi.

Thà là like hình thôi không nói chứ mấy chuyện vậy là em làm sai rồi đó em', Xoài Non trả lời.

Fans hỏi về việc người yêu hay 'thả tim' ảnh gái, Xoài Non đáp trả: 'Đó là dại' 1

Fans hỏi về việc người yêu hay 'thả tim' ảnh gái, Xoài Non đáp trả: 'Đó là dại' 2

19 tuổi nhưng Xoài Non có suy nghĩ khá trưởng thành về chuyện tình cảm.

19 tuổi nhưng Xoài Non có suy nghĩ khá trưởng thành về chuyện tình cảm.

Phần trả lời có phần vừa nhẹ nhàng vừa đanh thép của Xoài Non lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần đều cho rằng, việc thoải mái với người yêu là hợp lý, nhưng thoải mái quá đà bằng việc cho họ làm quen với người khác thì chẳng khác nào 'mua dây buộc mình'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều