#Giải đấu AWC 2021 Liên Quân Mobile

Fans Liên Quân tự hào khi video kỹ xảo bắt mắt tại AWC 2021 được tạo bởi người Việt 100%

Video phim này là lời tri ân gửi tới các tuyển thủ đã không ngừng nỗ lực hướng đến vinh quang tại AWC 2021.

17/06/2021 15:00

Ngày 19/6 tới đây, giải đấu Liên Quân Arena of Valor World Cup (AWC) 2021 chính thức khởi tranh. Dù phải đi đấu hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến, AWC 2021 vẫn là một trong những giải đấu eSports được đầu tư quy mô, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Ba đại diện của Việt Nam tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming sẽ cùng nhau tranh tài với tâm thế là nhà đương kim vô địch, quyết tâm bảo vệ ngôi vương danh giá.

Mới đây, video phim kỹ xảo truyền tải tinh thần 'Fight together rise together' của giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng với fan Liên Quân. Đáng chú ý, bộ phim này được thực hiện bởi 100% đội ngũ người Việt.

Video: Phim kỹ xảo tại AWC 2021 được làm bởi người Việt.

Bối cảnh của video được lấy từ Alloy City - thành phố Siêu Việt của AWC 2021. Đây là nơi các vị tướng lần lượt bước vào và cùng nhau chiến đấu. Mỗi vị tướng là đại diện cho một tuyển thủ trong cùng một đội tại đấu trường AWC 2021.

Video được sản xuất với mục đích khơi dậy tinh thần đồng đội, đoàn kết của các tuyển thủ. Tại đấu trường này, kỹ năng là cần thiết nhưng tinh thần đồng đội mới là điều tất yếu để chiến thắng. Chỉ khi phát huy được tối đa sức mạnh từ cả 5 vị trí, một đội tuyển mới có thể chạm tay tới ngôi vương.

Fans Liên Quân tự hào khi video kỹ xảo bắt mắt tại AWC 2021 được tạo bởi người Việt 100% 0

Fans Liên Quân tự hào khi video kỹ xảo bắt mắt tại AWC 2021 được tạo bởi người Việt 100% 1

Kỹ xảo được đầu tư công phu.

Kỹ xảo được đầu tư công phu.

Kỷ xảo khiến người xem có thể mãn nhãn vì được đầu tư công phu, thể hiện qua những chiêu thức và biểu cảm sống động của các vị tướng. Video phim này là lời tri ân gửi tới các tuyển thủ đã không ngừng nỗ lực hướng đến vinh quang tại AWC 2021.

Ngoài ra, video còn giới thiệu Violet Lam tước và Zuka Mãnh hổ - 2 trang phục mới sẽ ra mắt trong giải đấu lần này nhận được sự quan tâm lớn từ các fan của Violet và Zuka và được nhiều người xem thích thú.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều