#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Team Flash (FPT Polytechnic Hà Nội): 'Đã sẵn sàng cầm chiếc cup vô địch rồi!'

Với màn trình diễn ổn định tại bảng B, các chàng trai của CĐ FPT Polytechnic đã xuất sắc đạt được Top 2 Bảng B và giành được tấm vé tham dự Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

19/04/2021 13:15

Nhập cuộc khá tốt ở 2 ván đầu tiên, Team Flash đã phải dừng chân sớm ở trận đấu tiếp theo và để mất điểm số quan trọng. Rất may mắn cho các chàng trai FPT Polytechnic khi họ đã quay trở lại rất mạnh mẽ trong trận đấu thứ 4 và đặc biệt là Top 2 ở trận đấu cuối cùng (Flash vẫn có số điểm cao hơn đội đứng nhất do nhiều hơn về số kills).

Team Flash đến từ CĐ Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

Team Flash đến từ CĐ Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

Chia sẻ về màn trình diễn của toàn đội, bạn Hùng - đại diện của Team Flash cho biết:

'Lúc đầu bọn mình khá tâm lý vì trong những trận đầu tiên vòng bo đều không đẹp cho lối chơi của team mình. Thế nhưng bọn mình rất may mắn vì ở những ván đấu cuối bo rất thuận lợi. Chúng mình đã thi đấu hết sức để giành được điểm số cao'.

'Đã có rất nhiều tình huống chúng mình không quyết đoán và để mất lợi thế trong bo. Đây là điều chúng mình cần phải cải thiện nếu muốn giành chiếc cup vô địch - Đại diện Team Flash nói thêm.

Hùng cũng vô cùng thận trọng khi nhận định về lối chơi của team và nhận xét các đội tuyển khác:

'Chúng mình đã có xem các đội tuyển miền Nam thi đấu, họ thực sự rất mạnh. Dù chưa kể ra được những cái tên cụ thể thế nhưng mình chắc chắn mình sẽ xem lại và nghiên cứu lối chơi của họ'.

Hùng cho biết team sẽ nghiên cứu và chuẩn bị cho vòng Chung kết Toàn quốc

Hùng cho biết team sẽ nghiên cứu và chuẩn bị cho vòng Chung kết Toàn quốc

Giành được tấm vé vào Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, Hùng cũng không quên thể hiện sự phấn khích của mình:

'Mình rất vui vì được tham gia một giải đấu của sinh viên mà chuyên nghiệp như thế này. Chúng mình đã được thi đấu trong một không khí vô cùng nghiêm túc và quyết tâm. Và nếu có cơ hội, chắc chắn mình và Flash sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu của Xgaming trong tương lai'.

3 đội tuyển vô địch bảng B sẽ có mặt tại Chung kết Quốc gia

3 đội tuyển vô địch bảng B sẽ có mặt tại Chung kết Quốc gia

Chúc cho các chàng trai CĐ FPT Polytechnic và các đội tuyển còn lại sẽ thể hiện xuất sắc tại Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 24 và 25/04 sắp tới tại Hà Nội.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều