#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

FPT Polytechnich lên ngôi vô địch giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng hạng mục sinh viên

Sau màn trình diễn vô cùng thuyết phục ở bán kết, FPT Polytechnich và Reflection sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng.

31/07/2021 22:44

Trận chung kết Vệ Binh Ánh Sáng hạng mục dành cho sinh viên đã diễn ra với sự tham gia của 2 đại diện là FPT Polytechnich và team Refection. Tại bán kết, FPT Polytechnich đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Dora Team với tỷ số 2 - 0 một cách dễ dàng. Trong khi đó, Reflection đã bóp nghẹt đối thủ của mình.

 FPT Polytechnich và Reflection chia sẻ trước trận chung kết

 FPT Polytechnich và Reflection chia sẻ trước trận chung kết

Ván 1:

FPT Polytechnich thể hiện rõ mục đích đánh nhanh kết thúc nhanh khi lựa chọn đội hình nhiều sát thương với sự xuất hiện của 2 xạ thủ là Corki và Lucian cùng với Fiora ở đường trên. Trong khi đó, Reflection chọn một đội hình với đa dạng nguồn sát thương với chủ lực là Kaisa, Arhi và Renekton. Thế trận là tương đối cân bằng trong giai đoạn đầu và giữa game, tuy nhiên FPT là người có lợi thế hơn khi họ ăn được con sứ giả.

FPT đã tận dụng quá tốt con sứ giả mà họ ăn được khi ăn được 2 trụ đường trên cùng với 5 mạng hạ gục, kéo giãn khoảng cách về tiền lên tới 6k tiền. Đại diện đến từ Cần Thơ tỏ ra vượt trội khi lăn cầu tuyết quá hoàn hảo, không cho Reflection bất kì một cơ hội phòng ngự nào.

Ở phút thứ 11, FPT đã dẫn trước 10k tiền. Ván đấu kết thúc rất sớm ở phút thứ 15, FPT tạm thời vươn lên dẫn trước trong cặp BO5.

Thông số ván 1 cho thấy sự áp đảo của FPT Polytechnich

Thông số ván 1 cho thấy sự áp đảo của FPT Polytechnich

Ván 2:

Vẫn là phong cách thi đấu quá tự tin đến từ tất cả các thành viên của đại học FPT Polytechnich Cần Thơ. Ở phía ngược lại, Reflection luôn cố gắng duy trì nhịp farm ổn định và cẩn trọng. Có được lợi thế đi đường, FPT dẫn trước trong gian đoạn đầu game.

Refection đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng khi băng trụ không thành công ở đường dưới, để lại 3 mạng và khoảng trống ở cánh trên để cho FPT có thể khai khác. Dẫn trước 5k tiền ở rất sớm - phút thứ 5, không có lý do gì mà các thành viên FPT lại để ván đấu trượt ra khỏi tay mình. Ván 2 kết thúc ở phút thứ 16 và FPT chỉ cách chiếc cúp vô địch 1 ván đấu nữa.

Đánh nhanh thắng nhanh, FPT giành chiến thắng chỉ sau 16 phút thi đấu

Đánh nhanh thắng nhanh, FPT giành chiến thắng chỉ sau 16 phút thi đấu

Ván 3:

FPT thành công chọn cho mình một đội hình nhiều sát thương đồng thời cũng không hề thiếu hiệu ứng khống chế. Trong khi đó, Reflection lại lựa chọn một đội hình nhiều chống chịu và xoay quanh Ziggs và Kaisa. Chủ lực của FPT Polytechnich bất ngờ có được tướng tủ là Camile trong tay.

Ban pick ván 3 - FPT Polytechnich vs Reflection

Ban pick ván 3 - FPT Polytechnich vs Reflection

Ván đấu diễn ra tương đối căng thẳng khi FPT là người có được lợi thế trước nhưng bất ngờ để Reflection có lại được thế trận sau một pha combat hỗn loạn ở mid. Nhưng đại diện đến từ Cần Thơ đã nhanh chóng chấn chỉnh lại phong độ và bóp nghẹt đối thủ. FPT hủy diệt Reflection và giành chiến thắng 3 - 0 mãn nhãn.

FPT Polytechnich giành chiến thắng 3 - 0 trước Reflection trong trận chung kết

FPT Polytechnich giành chiến thắng 3 - 0 trước Reflection trong trận chung kết

FPT Polytechnich khẳng định mình là một phần khác biệt so với toàn bộ giải đấu và họ đến đây vì chức vô địch bằng chiến thắng thuyết phục. Với màn trình diễn xuất sắc của mình trong cả 3 game đấu, FPT POLYTECHNICH đã chính thức bước lên ngôi Quán Quân tại giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng hạng mục Sinh Viên

Kết quả chung cuộc giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng hạng mục sinh viên như sau:

- Quán quân: FPT Polytechnich

- Giải nhì: Reflection

- Đồng giải ba: UEH & Dora Team

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều