GAM Esports công bố thành viên mới, kỳ vọng trở thành truyền nhân của Levi

Tuyển thủ 18 tuổi Tomrio sẽ là tuyển thủ Đi rừng mới của GAM ngay từ giải VCS Mùa Đông 2021 tới đây.

27/10/2021 17:15

Sau lần tham gia hụt CKTG 2021, GAM Esports đã nhanh chóng khôi phục tinh thần, chuẩn bị cho mùa giải VCS Mùa Đông 2021 diễn ra vào tháng 11 tới đây. Sau tin đồn hết hạn hợp đồng với Levi, GAM đang hoàn thiện đội hình với những gương mặt mới. 

Tối 26/10, GAM chính thức công bố tuyển thủ đi rừng mới, được kỳ vọng sẽ là truyền nhân của 'thần rừng' Levi. Theo đó, tuyển thủ mới của GAM là Tô "TomRio" Minh Khoa, hiện mới 18 tuổi, từng có kinh nghiệm thi đấu tại các mùa giải Arena of Masters và VCS.

Tô "TomRio" Minh Khoa - tuyển thủ đi rừng mới của GAM Esports

Tô "TomRio" Minh Khoa - tuyển thủ đi rừng mới của GAM Esports

Ở độ tuổi 18, TomRio đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được hơn 6 năm và tham gia thi đấu gần 2 năm trong các đội tuyển Esports như Vietsun, Apollo Gaming và DragonG. 
Chia sẻ trong video phỏng vấn của mình, TomRio cho biết anh xem việc chơi Liên Minh Huyền Thoại là một công việc nghiêm túc và đòi hỏi nỗ lực rất lớn từ bản thân.

Với TomRio, vị trí Đi rừng có rất nhiều kỹ năng đặc biệt như tính bãi quái rừng, tính vị trí và hướng kiểm soát địch,... để rèn luyện. Anh cũng bày tỏ sự hâm mộ với SOFM - người được biết đến như thần đồng Esports của Việt Nam và Levi - đội trưởng GAM Esports.

GAM Esports công bố thành viên mới, kỳ vọng trở thành truyền nhân của Levi 1

Trở thành tân binh trong màu áo của GAM, TomRio đã dần hòa nhập với môi trường tại NRG Gaming House và tiến hành chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. 'Quyết định vào GAM là vì mình muốn học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm, đã từng thi đấu quốc tế', TomRio chia sẻ.

Ký hợp đồng cùng TomRio, NRG.Asia sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để tuyển thủ mới có thể phát huy tiềm năng của mình. GAM Esports cũng đặt nhiều hy vọng vào tuyển thủ TomRio, hy vọng anh sẽ trở thành người đi rừng hàng đầu nối gót thành công của Levi trong tương lai. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều