Game 'Ăn lẩu một mình', game 'Nhậu online' giúp bạn bớt 'cô đơn' trong mùa dịch COVID-19

Thèm ăn nhậu, nhâm nhi lẩu nhưng hàng quán đóng cửa do dịch bệnh COVID-19 và đây là cách giải quyết cho các game thủ.

14/06/2021 15:24

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp với nhiều ca mắc tăng nhanh chóng khiến ở nhiều thành phố lớn và địa phương ra chỉ thị cấm, hạn chế hoạt động với hàng loạt cửa hàng, quán ăn, đồ uống… Với những 'team' thường xuyên la cà quán xá, thưởng thức món ngon thì khoảng thời gian này có phần bức bối, cuồng chân.

Chẳng thế mà trên mạng xã hội còn có hẳn topic 'Món ăn đầu tiên bạn muốn thưởng thức khi hết cách ly'? Nào là bún riêu, phở, lẩu, được đi ăn nhậu thỏa thích… là những mong mỏi của cộng đồng mạng khi hết thực hiện cách ly.

Giữa lúc COVID-19 căng thẳng mà thèm tụ tập ăn lẩu thì phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Giữa lúc COVID-19 căng thẳng mà thèm tụ tập ăn lẩu thì phải làm sao? (Ảnh minh họa)

Ngay lập tức, hội người mê lẩu đã được giới thiệu những tựa game ăn uống thú vị. Theo đó, chỉ cần ở nhà, chúng ta cũng có thể 'nhậu nhẹt' online cùng bạn bè, chiến hữu.

Đầu tiên phải kể đến tựa game Hot Pot For One - game góc nhìn thứ nhất cho bạn trải nghiệm cảm giác vui buồn lẫn lộn khi tự nấu lẩu tại nhà. Người chơi sẽ vào vai một anh chàng du học sinh Châu Á đang sống tại nơi đất khách quê người. Vào đêm Giáng Sinh, vì bị đám bạn 'xù kèo' nên anh phải tự mình ăn hết phần lẩu dành cho sáu người mà anh đã chuẩn bị sẵn.

Game 'Ăn lẩu một mình', game 'Nhậu online' giúp bạn bớt 'cô đơn' trong mùa dịch COVID-19 1

Game 'Ăn lẩu một mình', game 'Nhậu online' giúp bạn bớt 'cô đơn' trong mùa dịch COVID-19 2

Game ăn lẩu 1 mình dành cho người cô đơn.

Game ăn lẩu 1 mình dành cho người cô đơn.

Vừa ăn, anh vừa nhớ nhà, nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ cô bạn gái đang cách xa anh nửa vòng Trái Đất. Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những cảm xúc đó qua Hot Pot For One.

Tuy nhiên, Hot Pot For One nói về sự 'cay đắng' mà cô đơn đem lại, và sự ngọt ngào của thức ăn sẽ giúp chúng ta vượt qua nỗi cô đơn đó như thế nào.

Game 'Ăn lẩu một mình', game 'Nhậu online' giúp bạn bớt 'cô đơn' trong mùa dịch COVID-19 4

Bạn sẽ được nấu món lẩu yêu thích của mình và thưởng thức.

Bạn sẽ được nấu món lẩu yêu thích của mình và thưởng thức.

Đội ngũ phát triển muốn khơi gợi những cảm xúc đó thông qua những thao tác đơn giản như cho nguyên liệu vào nồi, nhìn chúng sôi, gắp chúng lên vào bỏ vào miệng.

Hot Pot For One hiện có giá 43.000 đồng trên Steam.

Ngoài ra, hãng game Vodka Production & Consumption sắp sửa cho ra mắt một tựa game gọi là Симулятор Бухания Online (tạm dịch: Mô Phỏng Nhậu Online). Game cũng chẳng có gì phức tạp, bình thường mấy bạn nhậu sao thì chơi y như vậy.

Game 'Ăn lẩu một mình', game 'Nhậu online' giúp bạn bớt 'cô đơn' trong mùa dịch COVID-19 6

Game nhậu cùng các chiến hữu cũng đang khiến các game thủ thích thú.

Game nhậu cùng các chiến hữu cũng đang khiến các game thủ thích thú.

Game mô phỏng một phòng nhậu hỗ trợ tối đa 8 người chơi. Bạn có thể cùng chiến hữu ngồi tán dóc về mọi thứ, xem tivi, các chương trình giải trí…

Đây sẽ là một tựa game lý tưởng cho anh em nghỉ dịch dài kì này. Bạn vẫn có thể nhậu, tán dóc với chiến hữu mà không sợ dịch bệnh đồng thời góp sức phòng dịch cho đất nước.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều