#360 độ Fan game

Game thủ PUBG có thể nhập vai siêu sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min ngay hôm nay

Từ hôm nay (ngày 21/7), người chơi sẽ được nhập vai Son Heung-Min trong sự kiện đặc biệt của PUBG.

21/07/2021 13:45

PUBG là tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng hàng đầu, thu hút người chơi bởi sự kịch tính, có những thay đổi sáng tạo thường xuyên đặc biệt có nhiều sự kiện kết hợp cuốn hút. Đặc biệt, tựa game này càng trở nên hot hơn bao giờ hết khi siêu sao bóng đá Hàn Quốc - Son Heung-min đã gia nhập đấu trường sinh tồn PUBG.

Game thủ PUBG có thể nhập vai siêu sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min ngay hôm nay 0

Siêu sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min.

Siêu sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min.

Son Heung-min chia sẻ với PUBG: 'Là một người chơi từ những ngày đầu, tôi rất vui khi có thể hợp tác với PUBG. Krafton thiết kế một nhân vật mang phong cách và giống với tôi. Tôi rất muốn dành thời gian với nhân vật của mình'.

Bắt đầu từ ngày hôm nay (21/7), người chơi PUBG sẽ được nhập vai Son Heung-Min khi được trang bị bộ trang phục bóng đá quen thuộc, skin cho súng và mũ với nhiều biến hóa chuẩn 'nam thần'.

Bên cạnh đó, PUBG còn thiết kế riêng 2 biểu cảm được lấy cảm hứng từ cách ăn mừng quen thuộc gắn liền với Son Heung-min mỗi khi anh chàng này ghi bàn.

Game thủ PUBG có thể nhập vai siêu sao bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min ngay hôm nay 2

Son Heung-min sẽ gia nhập chính thức PUBG chính thức từ hôm nay.

Son Heung-min sẽ gia nhập chính thức PUBG chính thức từ hôm nay.

Theo Dot eSports, sự kiện hợp tác giữa PUBG và Son Heung-min mang đến các nhiệm vụ đặc biệt cho người chơi. Phần thưởng điểm khi hoàn thành sự kiện giúp người chơi đổi vật phẩm độc quyền theo chủ đề Son.

Với những người chơi không thể tham gia sự kiện chủ đề Son trong thời gian này, họ có thể mua vật phẩm sẵn có từ cửa hàng đến đến ngày 20/10. Những vật phẩm mang chủ đề Son gồm tóc, gương mặt, 2 bộ trang phục, 2 biểu tượng và 2 món vũ khí.

Chàng cầu thủ nổi tiếng xứ Hàn sắp đổ bộ PUBG khiến tựa game này hot hơn bao giờ hết. Các fans đều mong ngóng được trải nghiệm nhân vật mới này cùng những nhiệm vụ thú vị.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều