Game thủ Việt không thể 'đau khổ' hơn khi đọc thông tin này từ VTV24

Các game thủ chỉ còn biết 'kêu ca' sau khi đọc xong thông tin này từ VTV24 chứ cũng không biết làm gì hơn vào lúc này.

25/11/2021 09:43

Trước khi chính thức bước vào vụ Tết cuối năm, các nhà phát hành game toàn cầu và cả Việt Nam sẽ tận dụng để tung ra nhiều sản phẩm mới thu hút các game thủ. Tuy nhiên để chơi game môt cách mượt mà lại là một câu chuyện khác.

Mới đây, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 của Đài Truyền hình Việt Nam đã đăng tải một thông tin gây 'đau khổ' cho các game thủ.

Thông tin này khiến các game thủ 'cạn lời'.

Thông tin này khiến các game thủ 'cạn lời'.

'Trong khi 2 tuyến cáp biển AAE-1 và AAG đều chưa được khôi phục, cáp quang biển quốc tế APG đang gặp sự cố phân đoạn S3, gây mất 250G dung lượng kết nối Internet từ Việt Nam đi Nhật, Mỹ trên tuyến này.

Dự kiến APG sẽ được sửa chữa từ 24/11 - 29/11, Đại diện ISP tại Việt Nam cho biết, hệ thống sẽ đóng nguồn trạm cập bờ HKG (HongKong, Trung Quốc), do đó gây gián đoạn kết nối trên tuyến cáp biển này. Dự kiến, cáp biển APG sẽ khôi phục toàn bộ lưu lượng trên tuyến vào ngày 29/11.

Tuyến cáp AAE-1 cũng đang được sửa chữa dự kiến 27/11 sẽ xong. AAG dự kiến đến giữa tháng 12 sẽ khắc phục xong lỗi rò nguồn. Như vậy dự kiến đến giữa tháng 12 khi các tuyến cáp biển được sửa xong, internet Việt Nam đi quốc tế sẽ trở lại bình thường. (Theo: ICTnews)'.

Câu chuyện cáp quang biển gặp sự cố khiến game thủ Việt thêm phần 'thiệt thòi' bởi trải nghiệm chơi game có thể bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chắc chắn rằng trải nghiệm chơi game của các game thủ Việt có thể bị ảnh hưởng.

Chắc chắn rằng trải nghiệm chơi game của các game thủ Việt có thể bị ảnh hưởng.

Người dùng mạng ở Việt Nam đặc biệt là các game thủ chỉ còn biết 'kêu ca' thôi chứ đành 'bó tay' vì không thể làm gì hơn. Mong rằng sự cố cáp quang sẽ sớm được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục