#Giải đấu Free Fire Trại Hè Cô Ngân

Gao Bạc cùng Nam Lầy xác nhận tham gia Trại Hè Cô Ngân với vai trò khách mời

Gao Bạc và Nam Lầy sẽ là hai đội trưởng của 2 team khách mời tại giải đấu Free Fire 'Trại Hè Cô Ngân' do Xgaming tổ chức.

21/06/2021 17:35

Giải đấu 'Trại Hè Cô Ngân' được tổ chức bởi Xgaming hợp tác với streamer, Youtuber Cô Ngân TV nhằm mang đến cho cộng đồng Free Fire Việt Nam một sân chơi hữu ích trong hè này. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/06 - 28/06 tới đây.

Theo chia sẻ từ BTC, chỉ sau 2 ngày công bố giải, 'Trại Hè Cô Ngân' đã thu hút tới hơn 600 team đăng ký tham gia. Con số này đang khiến Cô Ngân TV phải đau đầu lựa xét duyệt nhưng team đủ điều kiện. Thời hạn đăng ký giải đấu sẽ kết thúc vào lúc 23h59 tối nay (21/06).

Gao Bạc cùng Nam Lầy xác nhận tham gia Trại Hè Cô Ngân với vai trò khách mời 0

Cũng trong ngày hôm nay, 2 team khách mời của giải đấu cũng chính thức được công bố. Theo đó, Gao BạcNam Lầy sẽ là 2 đội trưởng đại diện 2 team khách mời. 

Team Gao Bạc bao gồm: Gao Bạc, Cena, Quỳnh Tạ, WAG, Key.   

Gao Bạc - chồng chưa cưới của Cô Ngân TV, cặp đôi được đánh giá là hot nhất cộng đồng Free Fire Việt Nam. 

Trong team Gao Bạc, Cena là một Hot TikToker với gần 800.000 người theo dõi với clip chia sẻ về kỹ năng; Quỳnh Tạ và Key cũng là những cái tên khá nổi tiếng với các kèo solo.

Gao Bạc

Gao Bạc

Team Nam Lầy bao gồm: Nam Lầy, AG Draken, AG Sokiu, AG Oppa, AG Ciu2k.

Nam Lầy là một streamer có tiếng trong cộng đồng, là đồng sáng lập công ty cùng với Gao Bạc. Các thành viên trong team Nam Lầy đều sinh dưới năm 2000, được đánh giá là lứa game thủ, streamer triển vọng của làng game.

Nam Lầy

Nam Lầy

Danh sách thi đấu chính thức giải đấu Trại Hè Cô Ngân sẽ được công bố sau khi Cô Ngân TV đích thân lựa chọn những team đủ tiêu chuẩn tham dự. Tiếp tục đăng ký theo dõi để có cơ hội giao lưu với những streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire nhé!

Đăng ký tham gia giải đấu TẠI ĐÂY!

Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều