#Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021

Gao Bạc và Cô Ngân TV xuất hiện cùng nhau tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021, lên tiếng về lùm xùm tình cảm thời gian vừa qua

Cặp đôi Gao Bạc – Cô Ngân TV tiết lộ sẽ làm đám cưới trong thời gian tới.

04/04/2021 22:08

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 (ĐTST) tối nay (04/04) là một sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game Việt. Nhiều streamer, game thủ nổi tiếng cũng đã có mặt tại đây.

Xuất hiện tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021, Gao Bạc và Cô Ngân TV không khỏi hồi hộp và lo lắng khi mang đến đây một đội tuyển do chính tay mình đào tạo.

'Để chuẩn bị cho giải đấu này, team mình luyện tập khá nhiều với thời gian là khoảng 12 tiếng một ngày, tất cả mọi người đều cố gắng hết mình. Thành quả ban đầu của cả team là đã đứng top 1 vòng bảng.

Đến bây giờ, khi các bạn ấy đang thi đấu vòng chung kết, bản thân mình theo dõi ở bên dưới vẫn đang rất hồi hộp', Gao Bạc chia sẻ.

Gao Bạc và Cô Ngân TV tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2021

Gao Bạc và Cô Ngân TV tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn 2021

Chưa thực sự có sự bùng nổ ở hai vòng thi đấu đầu tiên, Cô Ngân TV khá lo lắng và cho biết có thể các tuyển thủ chưa vào 'guồng' thi đấu, đội hình khá trẻ nên có lẽ vẫn còn run và chưa thích nghi được với sân khấu lớn như vậy.

Tiết lộ về chiến thuật thi đấu, Gao Bạc cho biết cả team đã bàn bạc giữ sức ở giai đoạn đầu và bùng nổ ở giai đoạn cuối của trận đấu. Anh hy vọng đồng đội sẽ bùng nổ đúng như kế hoạch mà anh em đã đề ra ban đầu.

Video: Phỏng vấn Gao Bạc và Cô Ngân TV

Tại đây, cặp đôi Gao Bạc – Cô Ngân TV cũng đã lên tiếng rõ về lùm xùm tình cảm trong thời gian vừa qua.

'Trong tình yêu, việc chia tay là hết sức bình thường. Thế nhưng đối với Gao Bạc và Cô Ngân TV, cặp đôi yêu nhau ba năm chưa hề dính vào lùm xùm chia tay nào nên mọi chuyện mới xảy ra như vậy. 

Lần này mình đang mở công ty, dồn sức vào công ty khá nhiều và đã bỏ bê Cô Ngân qua một bên. Vấn đề này nếu hai đứa hiểu cho nhau ngay từ đầu thì rất dễ để giải quyết', Gao Bạc cho hay.

Cả hai đã lên tiếng về những lùm xùm tình cảm thời gian qua

Cả hai đã lên tiếng về những lùm xùm tình cảm thời gian qua

Về phía Cô Ngân TV, nữ streamer cũng cho biết cả hai xảy ra hiểu lầm từ khi Gao Bạc mở công ty: 'Gao Bạc là người yêu đầu tiên của mình, trong ba năm nay bọn mình luôn dành hết thời gian cho nhau. Đến giai đoạn Gao Bạc không lo cho mình nhiều nữa mà dành nhiều thời gian cho công ty thì mình cảm thấy người yêu của mình không quan tâm mình nhiều, từ đó xảy ra xích mích. Thế nhưng đến bây giờ bản thân mình đã thấu hiểu và thông cảm nên tình cảm của chúng mình đã ổn định rồi'.

Bên cạnh đó, cặp đôi này đã tiết lộ về việc sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới nhưng chưa có thời gian cụ thể. Đây chắc chắn sẽ là một đám cưới đáng mong đợi của làng game Việt.

Theo Team Game Tiin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều