Garena Free Fire tiếp tục 'nhá hàng' dự án kết hợp với Sơn Tùng, có sự tham gia của ViruSs

Tối qua, người hâm mộ Free Fire liên tục nhận được những thông tin hot từ Garena liên quan đến sự kiện ra mắt nhân vật Skyler.

27/01/2021 09:01

Sau khi chính thức công bố dự án hợp tác với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Garena Free Fire tiếp tục giới thiệu đoạn Teaser sản phẩm âm nhạc trong dự án này. 

Nếu như Teaser đầu tiên gây sốt với sự xuất hiện của cụm từ 'Booyah' quen thuộc với tất cả game thủ Free Fire thì trong Teaser mới nhất, một phần gương mặt của nhân vật Skyler đã lộ diện. 

Video: Teaser Free Fire x Sơn Tùng M-TP 

Sơn Tùng M-TP và phiên bản thực tế ảo của mình

Sơn Tùng M-TP và phiên bản thực tế ảo của mình

Gương mặt nhân vật Skyler lần đầu lộ diện

Gương mặt nhân vật Skyler lần đầu lộ diện

Theo như hình ảnh 3D được công bố, nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phong cách, trang phục đến giọng nói của chính nam ca sĩ này. Còn trong Teaser mới nhất, nhân vật Skyler được khắc họa y tạc từ ánh mắt đến biểu cảm của Sơn Tùng M-TP. 

Cùng với thông tin này, Garena Free Fire cũng thông báo nam Streamer ViruSs sẽ là MC trong sự kiện công bố dự án này. Thêm một lần nữa, Garena khiến người hâm mộ sốc với độ đầu tư và chịu chơi của mình khi mời một trong những 'Tứ hoàng Streamer' của làng game Việt đảm nhiệm trọng trách quan trọng trong dự án này.

ViruSs sẽ là MC của sự kiện này

ViruSs sẽ là MC của sự kiện này

Theo đó, sự kiện ra mắt nhân vật Skyler - dự án hợp tác cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 18h chiều nay (27/1) trên fanpage của Garena Free Fire. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự kiện.

Theo Min DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều