Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.1)

Đã là một game thủ yêu thích sự khám phá và tự do thì các tựa game thể loại thế giới mở là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

14/01/2021 09:25

1. Genshin Impact

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.1) 0

Được phát hành bởi nhà phát triển Honkai Impact 3 MiHoYo vào cuối tháng 9, Genshin Impact đã thống trị thể loại RPG trên nền tảng di động kể từ đó. Nhìn chung, đây là trò chơi phiêu lưu hành động đầy màu sắc với hệ thống chiến đấu tuyệt vời và nội dung cực kỳ phong phú để game thủ khám phá. Đây là game nhập vai thế giới mở miễn phí trên di động cũng như trên các nền tảng PC/Console và không thể phủ nhận đây thực sự là một sản phẩm game mobile xuất sắc trong năm 2020 vừa qua. Nếu bạn chưa từng chơi qua tựa game này thì quả thật phí phạm.

2. Sword Art Online Black Swordsman: Ace

Mang cho mình phong cách manga anime dễ thương và lối chơi thế giới mở kết nối cộng đồng siêu cuốn, tựa game này còn được đặt lên cán cân với Genshin Impact. Game tập trung vào tương tác với môi trường xung quanh, làm nhiệm vụ và nâng cấp nhân vật. Không thể thiếu đó là tính năng cho phép bạn kết nối cộng đồng hay bạn bè trong game. Hiện tại Sword Art Online đang ở giải đoạn thử nghiệm miễn phí và sẽ sớm ra mắt chính thức trong tương lai gần.

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.1) 1

3.The Pathless

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì đồ họa của tựa game này, Rất ít những game di động nào có thể sắc nét và trân thực như The Pathless. Đó là bởi đây là phiên bản di động của trò chơi này sau sự thành công trên PC và PS5.

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.1) 2

Giữ nguyên lối chơi khám phá thế giới mở rộng lớn qua những chạm vuốt đơn giản. Những bí ẩn đằng sau The Pathless nhiều vô kể và chỉ có tự khám phá mới có thể thấy rõ sự lôi cuốn của tựa game này.

4. Hassle 1977

Là tựa game bắn súng thế giới mở với góc nhìn từ trên xuống. Trong game bạn sẽ vào vai là một thành viên của băng đảng nổi dậy đứng lên chống lại tập đoàn trí tuệ IIC. Người chơi có thể thu nhặt vũ khí từ những tòa nhà hay những kẻ địch đã bị tiêu diệt. Đồng thời có thể nâng cấp chúng với đa dạng chủng loại súng cho người chơi khám phá. Việc liên minh với các người chơi khác là một quyết định tốt nếu bạn muốn khám phá tựa game này một cách dễ dàng hơn.

Theo LinhxD/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều