#Giải đấu Free Fire 'Girls, Say BOOYAH!'

Giải đấu Free Fire do Cô Ngân TV tổ chức đã tìm ra ngôi vị Quán quân

Quán quân của 'Girls, Say BOOYAH!' là 3 cô gái của team GOW1.

12/03/2021 17:30

Vừa qua, trên trang fanpage 1,2 triệu follow, Cô Ngân TV đã thông báo một chương trình thú vị dành cho các game thủ nữ thuộc bộ môn Free Fire. Theo đó, để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 theo một cách đặc biệt, Viettel Media đã quyết định tổ chức một giải đấu dành cho Cô Ngân TV và cộng đồng nữ game thủ Free Fire mang tên 'Girls, Say BOOYAH!' trên ứng dụng Mocha/Xgaming. Trải qua 3 ngày thi đấu căng thẳng, ngôi vị Quán quân của giải đấu đã tìm thấy chủ nhân. 

Theo đó, trận Chung kết đã diễn ra với spotlight hoàn toàn thuộc về các cô gái đến từ team GOW1 khi giành chiến thắng 3 trận liên tiếp. Chiến thắng này đã khiến 2 team còn lại phải tâm phục khẩu phục. 

Top 3 team nữ xuất sắc nhất giải đấu.

Top 3 team nữ xuất sắc nhất giải đấu.

Chia sẻ với chúng tôi, Quán quân của giải đấu cho biết, GOW1 tập hợp 3 thành viên đến từ 3 thành phố khác nhau nhưng có chung niềm đam mê với Free Fire. Đồng thời họ cũng là những người rất yêu mến Cô Ngân TV cũng như Gao Bạc TV. 3 thành viên của GOW1 là Lâm Kiều Anh (Cà Mau), Thái Nhật Anh (Cần Thơ), Ngô Nguyễn Phương Thảo (Trà Vinh).

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng giòn giã này, đại diện team GOW1 nói: 'Chúng mình đã thi đấu tốt hơn ngoài mong đợi. Đến bây giờ chúng mình vẫn chưa tin rằng mình đã là Quán quân của 'Girls, Say BOOYAH!'. 

Đại diện team Quán quân cho biết, ở những trận đầu tiên các thành viên còn thi đấu không hiểu ý nhau cho lắm. Tình huống này dần dần đã được khắc phục và phát huy tác dụng thức thì. 

'Mỗi thành viên trong team đều có thế mạnh riêng, vì thế chúng mình đã cùng nhau hoàn thiện, bổ trợ những khiếm khuyết để cùng nhau đi tới chiến thắng'.

Chân dung các nữ game thủ vô địch giải đấu 'Girls, Say BOOYAH!

Chân dung các nữ game thủ vô địch giải đấu 'Girls, Say BOOYAH!

Đại diện team cũng cho biết, may mắn là cả 3 thành viên đều không bị gia đình ngăn cản với niềm đam mê chơi game. Họ hy vọng rằng với những thành tích đạt được sẽ khiến bố mẹ có thể tự hào.

'Bọn mình muốn gửi lời cảm ơn đến Cô Ngân và Viettel Media đã đồng hành cùng tất cả các game thủ trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. Được thách đấu và chơi game với Cô Ngân cũng là điều mà chúng mình mong ước từ lâu lắm rồi. 

'Đang thi đấu mà nghe những lời động viên của Cô Ngân TV và Gao Bạc TV đã giúp bọn mình có động lực để thi đấu'.

Không chỉ team Quán quân, hầu hết các nữ game thủ đều mong muốn rằng Viettel Media sẽ có thêm nhiều giải đấu khác nữa để mọi người có cơ hội để rèn luyện kỹ năng cũng như tinh thần thi đấu như một game thủ chuyên nghiệp.

Về phía BTC, Cô Ngân TV cho biết, trước sức hút lớn của giải đấu 'Girls, Say BOOYAH!', Viettel Media đang cân nhắc sẽ tổ chức giải đấu hàng tháng để cho cả nam và nữ game thủ có cơ hội được tỏa sáng.

Theo dõi lại các trận đấu kịch tính của 'Girls, Say BOOYAH' trên kênh livestream của Cô Ngân TV tại Xgaming.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều