#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

Giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng ngày 1: Magical Girls và Vgaming thể hiện phong độ hủy diệt

Ngày thi đấu đầu tiên của Giải đấu Cộng đồng Vệ Binh Ánh sáng đã diễn ra vô cùng sôi nổi với 4 cặp trận hết sức căng thẳng.

22/07/2021 23:56

Trận 1: VEC Fantasy vs Winx Enchantix

Ván 1:

Các cô gái VEC Fantasy Girl đã có 1 trận mở màn hoàn hảo với chiến thắng trước Winx Enchantix. Mặc dù những 'cô tiên' đã thi đấu rất kiên cường và nỗ lực kéo lại ván đấu nhưng chênh lệch 13k tiền là khó có thể lấp đầy.

Phía VEC, Mai Linh, Phương Bé và Mei Anh tỏa sáng, trở thành 3 mũi tấn công với rất nhiều sát thương. Và mặc dù tham gia giao tranh 4 đánh 5, các cô gái VEC vẫn có thể chiếm được lợi thế và tiến vào nhà chính của đối phương, kết thúc ván 1 ở phút thứ 20.

Kết quả ván 1 giữa VEC Fantasy vs Winx Enchantix

Kết quả ván 1 giữa VEC Fantasy vs Winx Enchantix

Ván 2:

Ở giai đoạn đầu, VEC Fantasy là người có lợi thế, họ dẫn trước về tiền và chủ động hơn trên tất cả các đường. Với giao tranh mãn nhãn ở rồng, Winx Echantix đã thành công lấy đi 4 mạng hạ gục và cả con rồng, tiếp sau đó là con sứ giả. Họ tận dụng tốt lợi thế có được và lăn cầu tuyết cả ván đấu.

Người chơi đi rừng của 'Những cô nàng phép thuật' đã thể hiện sự vượt trội khi lấy về cả 6 mục tiêu lớn trên bản đồ. Các cô gái WE đã hạn chế tối đa việc mắc các sai lầm cá nhân và thi đấu gắn kết hơn với nhau. Chiến thắng xứng đáng dành cho WinX Enchantix.

Tỷ số là 1-1 sau trận đấu đầu tiên, mỗi đội chia nhau 1 điểm ở vòng Bảng Vệ Binh Ánh Sáng.

Kết quả ván 2 giữa VEC Fantasy vs Winx Enchantix

Kết quả ván 2 giữa VEC Fantasy vs Winx Enchantix

Trận 2: Magical Girl vs Clowns God

Ván 1:

Thế trận là cân bằng dành cho cả 2 đội cho đến giai đoạn giữa trận. Các cô nàng của Clowns God đã chơi chủ động để lấy về các lợi thế. Tuy nhiên, Huyền Nhật – người chơi đi rừng của Magical Girls đã có 1 pha cướp rồng rất thành công cùng với đó là những lần bắt lẻ được thành viên của Clowns God.

Kaisa trong tay của Thu Hằng cũng đã có 1 ngày thi đấu tỏa sáng khi bắn cháy máy trong các pha giao tranh trong khi Bunny của Clowns God lại không nhận được sự cover tốt đến từ đồng đội. Chiến thắng đầu tiên thuộc về Magical Girl.

Chiến thắng ở ván 1 dành cho các cô nàng Magical Girl

Chiến thắng ở ván 1 dành cho các cô nàng Magical Girl

Ván 2:

Không có gì để nói quá nhiều về ván 2 khi thế trận là hoàn toàn áp đảo dành cho Magical Girl. Cô nàng Jiny từ vị trí đường giữa chuyển xuống đường dưới với con bài Xayah. Jiny đã thể hiện kỹ năng và phong độ tuyệt vời khi thể hiện rất tốt bất kể đi đường nào.

Trong khi đó, ngôi sao trẻ Hana 2k4 với lối chơi đậm chất 'tay to' đã khiến BLV khen hết nước bọt. Chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, Magical Girl bỏ túi 3 điểm đầu tiên.

Thế trận áp đảo trong ván 2 của các cô nàng Magical Girl

Thế trận áp đảo trong ván 2 của các cô nàng Magical Girl

Trận 3: VGM Laddies vs Game & Passion Gaming

Ván 1:

2 đội đã có một khởi đầu thận trọng. Thế trận cân bằng kéo dài đến tận phút thứ 10. Tuy nhiên các cô nàng Vgaming đã có một chút lợi thế về mục tiêu lớn và trụ. Chênh lệch nhanh chóng vươn lên 10k tiền ở phút thứ 17.

Và không để ván đấu kéo dài quá lâu, Vgaming Laddies đã chủ động ăn baron và ép vào nhà chính của Game & Passion. Sau một giao tranh dài hơi và căng thẳng, các cô gái Vgaming đã kết thúc ván đấu thứ nhất.

VGM thi đấu với phong độ cao ở tất cả các vị trí

VGM thi đấu với phong độ cao ở tất cả các vị trí

Ván 2:

Vẫn là một thế trận cân bằng cho đến phút thứ 15. Cả 2 đội đã thể hiện mình là đối thủ xứng đáng của nhau. Giao tranh vô cùng hấp dẫn khi cả 2 đội liên tiếp ăn miếng trả miếng lẫn nhau. Game & Passion đã cho thấy một bộ mặt rất khác trong ván 2.

Những tưởng như những cô gái Game & Passion đã có thể gỡ hòa nhưng không, Vgaming trả lời rất quyết liệt khi chiến đấu kiên cường và cho thấy một lối chơi ổn định. Sau một pha giao tranh thành công ở đường trên, họ đã lăn cầu tuyết và hủy diệt Game & Passion, bỏ túi 2 chiến thắng cùng với 3 điểm đầu tiên.

VGM Laddies khẳng định đẳng cấp khi chiến thắng ở cả ván đấu thứ 2

VGM Laddies khẳng định đẳng cấp khi chiến thắng ở cả ván đấu thứ 2

Trận 4: IQ200 vs MGN

IQ 200 dễ dàng bỏ túi chiến thắng đầu tiên cùng với một điểm ở vòng bảng sau ván 1. Tuy nhiên, chắc chắn không ai muốn mình chỉ có 1 điểm. Nhưng đối thủ của họ là MGN lại càng không muốn trắng tay. Cả 2 đội bước vào ván 2 với tâm thế tập trung cao độ.

Bộ đôi Janna và Seraphine đã cung cấp cho đội hình của MGN một lượng hồi phục cực lớn, cover và hỗ trợ đồng đội càn quét rất hoàn hảo. Thi đấu rất quyết liệt và lăn xả, MGN đã thành công gỡ hòa ở ván đấu thứ 2.

IQ 200 và MGN chia nhau mỗi bên 1 điểm trong cặp trận cuối cùng của ngày thi đấu thứ nhất

IQ 200 và MGN chia nhau mỗi bên 1 điểm trong cặp trận cuối cùng của ngày thi đấu thứ nhất

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất Giải đấu Cộng đồng Vệ Binh Ánh Sáng:

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều