#Giải đấu Viettel Pes Invitational

Giải đấu Viettel PES Invitation lùi lịch thi đấu do ảnh hưởng dịch COVID-19

Giải đấu Viettel PES Invitation dời sang đầu tháng 8/2021 và chuyển hình thức thi đấu online.

21/07/2021 15:19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Viettel Media - đơn vị tổ chức giải đấu Viettel PES Invitation thông báo dời lịch thi đấu. 

Theo lịch thông báo trước đó, giải đấu Viettel PES Invitational sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 22/07 và kéo dài đến 22/08. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam và một số quốc gia khác trong khu vực, BTC quyết định lùi thời gian thi đấu, đồng thời chuyển từ thi đấu offline sang thi đấu online. 

Giải đấu Viettel PES Invitation lùi lịch thi đấu do ảnh hưởng dịch COVID-19 0

Cụ thể, thời gian thi đấu chính thức của Viettel PES Invitational như sau: 

- Vòng bảng: Từ 04/08 - 03/09 (Thứ 4 đến Thứ 6 hàng tuần).

- Chung kết: 05/09

Quyết định này của BTC nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả các vận động viên cũng như đội ngũ vận hành giải đấu trước nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh COVID-19. 

Giải đấu Viettel PES Invitation lùi lịch thi đấu do ảnh hưởng dịch COVID-19 1

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục đầu tiên do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của hơn 20 tuyển thủ PES hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. 

Giải đấu này được kỳ vọng là một cuộc 'cách mạng' bóng đá điện tử tại Châu Á, khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ thể thao điện tử châu lục. Toàn bộ trận đấu sẽ được livestream trên ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball! Mời quý khán giả chú ý theo dõi và cổ vũ các đại diện Việt Nam!

Download ứng dụng Xgaming TẠI ĐÂY!

Cập nhật, theo dõi những thông tin về giải đấu TẠI ĐÂY!

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều