#Giải đấu Xgaming Liên Quân Thách Đấu

Giải đấu Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao kết thúc, ngôi vô địch gọi tên T2K

Sau một tuần thi đấu đầy kịch tính, trận chung kết Xganing Liên Quân Đỉnh Cao đã diễn ra giữa hai đội tuyển DragonX và T2K.

09/08/2021 15:31

Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao là giải đấy quy mô cao hơn của Xgaming Liên Quân Thách Đấu do Viettel Media và Xgaming phối hợp tổ chức. Cụ thể, đây là giải đấu dành cho 16 đội tuyển xuất sắc nhất Xgaming Liên Quân Thách Đấu sau nhiều tuần thi đấu vòng loại.

Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao bắt đầu diễn ra từ 02/08, mặc dù phải thi đấu online do ảnh hưởng của dịch COVID-19, song tất cả 16 đội tuyển đều đã thi đấu hết mình để có cơ hội giành được những phần thưởng của giải đấu.

Top 4 của giải đấu gọi tên: T2K, Chú Bộ Đội, DragonX và Angles of Death

Top 4 của giải đấu gọi tên: T2K, Chú Bộ Đội, DragonX và Angles of Death

Sau cùng, DragonX và T2K là 2 đội tuyển thi đấu xuất sắc nhất giải đấu, đối đầu đối đầu trực tiếp trong trận Chung kết vào ngày 07/08.

Với thể thức thi đấu Bo5, bằng bản lĩnh vượt trội cùng tinh thần vững vàng, T2K trở thành nhà vô địch đầu tiên của Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao sau chiến thắng 4-1 trước đối thủ.

Giải đấu Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao kết thúc, ngôi vô địch gọi tên T2K 1

Không chỉ dừng lại tại đấy, nhà vô địch Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao còn tiếp tục so tài trong trận Showmatch với team KOLs gồm Mèo 2k4, Khiên G hay Lazy Boy và cũng giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-0. Kết quả này cũng giúp T2K nâng tổng mức thưởng của mình tại giải đấu lên tới 19 triệu đồng.

Nhà vô địch Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao cũng chiến thắng 3-0 trong trận showmatch

Nhà vô địch Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao cũng chiến thắng 3-0 trong trận showmatch

Xgaming Liên Quân Đỉnh Cao là giải đấu có tính chất tiền đề, mở ra những sân chơi lớn hơn do Viettel Media tổ chức. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để các tuyển thủ xác định được hướng đi của mình trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Viettel Media cũng kỳ vọng rằng, sẽ có thêm nhiều giải đấu cộng đồng, chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nữa được tổ chức để tạo sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng Liên Quân Mobile.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều