#Giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE

Giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO chính thức khởi tranh

Vào 19h30 ngày mai (18/06), giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE sẽ chính thức diễn ra, 100 chiếc vé tham dự vòng Chung kết sẽ được tìm ra.

17/06/2021 17:35

Sau 7 ngày mở đăng ký, giải đấu XGAMING x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO đã thu hút hơn 500 lượt đăng ký thành công. Sau khi xét duyệt điều kiện tham gia thi đấu của tất cả người chơi, BTC giải đã chọn ra 300 xạ thủ sẽ tham gia tranh tài tại vòng loại của giải đấu. 

Vào 19h30 ngày mai (18/06), 300 game thủ sẽ chính thức bung 'dù' để tìm kiếm ra Top 100. Theo đó, 300 game thủ sẽ chia thành 3 nhánh thi đấu, mỗi nhánh là một trận đấu với sự tham gia của 100 game thủ. 

Lịch thi đấu vòng loại Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

Lịch thi đấu vòng loại Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

Sau khi các trận đấu kết thúc, BTC sẽ chọn ra 100 người chơi có thành tích thi đấu ấn tượng nhất để tiến vào vòng chung kết của giải. 

Từ 100 game thủ này, BTC tiếp tục tìm kiếm ra 5 'tay to' để team-up, được traning và ghi danh thi đấu ở những giải đấu PUBG MOBILE chuyên nghiệp trong nước. 

Có thể nói, giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO sẽ đem đến những cơ hội đổi đời dành cho những game thủ có kỹ năng đỉnh cao nhưng chưa được khai phá, phát hiện. Cùng với sự phát triển của thể thao điện tử trong nước, giải đấu cũng kỳ vọng sẽ phát hiện nhiều nhân tài cho bộ môn PUBG MOBILE tại Việt Nam, tiến tới tham dự những giải đấu quốc tế.

Giải đấu Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO chính thức khởi tranh 1

Các trận đấu ở vòng chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Xgaming và fanpage Cao thủ FPS.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều