Gừng càng già càng cay, xôn xao game thủ cụ bà 80 tuổi 'gánh team' cực đỉnh

Video cụ bà 80 tuổi ngồi 'gánh team' đã khiến cộng đồng game thủ đồng loạt bày tỏ sự thán phục nhưng sự thật đằng sau đó mới gây bất ngờ.

04/11/2021 09:15

Từ trước đến nay, những tựa game vốn luôn được xem là những trò chơi thường chỉ thu hút những thanh, thiếu niên và những người trẻ tuổi. Thế nhưng mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một bà cụ 80 tuổi 'gánh team', đã khiến người xem ngỡ ngàng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một bà cụ 80 tuổi “gánh team”, đã khiến người xem ngỡ ngàng.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một bà cụ 80 tuổi “gánh team”, đã khiến người xem ngỡ ngàng.

Game thủ “bà cụ” xuất hiện trong một video với tựa đề “Dạy bà chơi game nhưng không ngờ lại là boss ẩn” đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ trẻ.

Cụ thể, video có được gần 110K lượt thả biểu cảm, gần 2 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Những con số tương tác khủng này có được là do nữ chính trong video đã ở độ tuổi 80 những vẫn chơi game, thậm chí là "gánh team" không kém gì những game thủ trẻ tuổi.

Game thủ "bà cụ" còn sử dụng một số thuật ngữ của giới trẻ.

Game thủ "bà cụ" còn sử dụng một số thuật ngữ của giới trẻ.

Đặc biệt, game thủ này còn sử dụng một số thuật ngữ cộng đồng game cũng như giới trẻ với mục đích “cà khịa” kỹ năng chơi game kém của người cháu trai.

Video hài hước, game thủ 80 tuổi "cà khịa" kỹ năng chơi game của người cháu trai.

Sau cùng thì đây cũng chỉ là video dàn dựng giữa game thủ bà cụ và người cháu để sản xuất "content" giải trí đăng tải trên mạng xã hội. Thực chất, bà cụ không sở hữu khả năng chơi game "gánh team" thượng thừa như vậy. 

Tuy nhiên, với loạt biểu cảm xuất sắc, cũng như nội dung hài hước mang tiếng cười, đoạn video với nữ chính 80 tuổi vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng động khán giả.

Theo Phạm Văn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều