Hạ gục TES đầy thuyết phục nhưng GAM vẫn phải dừng bước tại CKTG 2022

GAM Esports vừa tạo nên một cơn địa chấn tại bên kia nửa bán cầu khi đánh bại Á quân LPL Mùa Hè 2022 - Top Esports.

16/10/2022 12:08

google_Tiin.vn

Trong trận đấu này, đội trưởng Levi đã thể hiện tốt bản lĩnh đầu tàu với những tình huống đọc hướng di chuyển của Tian cực chuẩn xác. Ở đường giữa, Kati cũng làm quá tốt vai trò của người mở giao tranh.

Về phía Top Esports (TES), đường dưới của họ là JackeyLove - siêu xạ thủ đã từng vô địch thế giới rõ ràng yếu thế hơn so với Sty1e.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trận đấu này, Levi rất quyết đoán khi kêu gọi giao tranh mang về linh hồn rồng Đất cho đội nhà. Tuy nhiên ở 2 giao tranh lớn, đại diện Việt Nam tỏ ra yếu hơn. Kati đã phải hy sinh thân mình để đổi lấy mạng người chơi rừng của đối phương. NHớ đó, GAM phòng thủ thành công.

Trong pha giao tranh cuối, Levi để cho JackeyLove cướp Rồng Ngàn Tuổi khiến Top Esports có cơ hội dứt điểm ván đấu. Tuy nhiên đã Kiaya xuất sắc câu thời gian và lấy được lượng máu lớn của Top Esports. GAM bắt đầu hồi sinh, đi thẳng 1 đường tới phá hủy nhà chính của Top quyết định số phận trận đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Màn so kè của GAM và TES nghẹt thở đến nỗi  nhiều người thừa nhận đây là trận đấu hấp dẫn nhất của giải đấu.

Việc TES thua GAM là cú sốc cực lớn với các fan hâm mộ Trung Quốc. Cộng đồng mạng nước này cảm thấy thất vọng trước màn trình diễn của Á quân LPL Mùa Hè 2022.

Dù thắng TES thuyết phục nhưng GAM cũng phải ngậm ngùi chia tay giải đấu do đứng vị trí bét bảng C. Đây là kết quả đáng tiếc đối với đại diện hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục