#Hà Tiều Phu bị cắm sừng

Hà Tiều Phu bị 'cắm sừng', loạt streamer, game thủ 'rần rần' động viên

Nam streamer hiện vừa phẫn nộ, vừa suy sụp vì bạn gái vẫn còn qua lại với người yêu cũ, phản bội tình cảm của anh.

01/12/2020 12:16

Chiều tối qua (30/11), cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam được phen 'dậy sóng' trước thông tin liên quan đến việc hot streamer Hà Tiều Phu 'tố' bạn gái phản bội, lừa dối tình cảm và 'cắm sừng'. Anh còn cho biết thêm, 'người thứ 3' có liên quan đến vụ việc chính là Venus - Cựu tuyển thủ hỗ trợ của Team Secret.

Sự vụ này càng khiến anh đau lòng vì quãng thời gian yêu nhau của nam streamer và bạn gái đã hơn 2 năm, hai người thậm chí còn tính đến một đám cưới. Chưa kể, hôm qua cũng là ngày sinh nhật của nam streamer này.

Streamer Hà Tiều Phu (phải) cùng bạn gái.

Streamer Hà Tiều Phu (phải) cùng bạn gái.

Trong bài 'tố' bạn gái, Hà Tiều Phu cho biết H.T.H và Venus từng có mối quan hệ tình cảm trong quá khứ, tuy nhiên trước đây anh không biết điều này nên không mấy bận tâm. Đến khoảng thời gian giữa tháng 10 vừa qua, Hà Tiều Phu phát hiện hai người thường xuyên lén lút gặp gỡ nhau và đỉnh điểm là mới đây nhất, bạn gái nói ra Hà Nội khám bệnh nhưng lại lộ ảnh đi ăn cùng Venus, thậm chí còn có những cử chỉ vô cùng thân mật. 

Hà Tiều Phu bị 'cắm sừng', loạt streamer, game thủ 'rần rần' động viên 1

Vừa phẫn nộ khi đọc dòng tâm sự, vừa thương người anh em đồng nghiệp, nhiều streamer, tuyển thủ động viên Hà Tiều Phu. Hải Mõm, Minas, NTN, Trưởng Star, Win D, Gầy best leesin, Duy còm Lucky man, Thiện Judas, Zeros, Anh Đầu Hộp, Lazy Boy, Thụt TV,...Đa số đều chúc cho nam streamer mạnh mẽ, vượt qua 'biến cố' tình cảm này.

Hà Tiều Phu bị 'cắm sừng', loạt streamer, game thủ 'rần rần' động viên 2

Cũng trong rạng sáng nay, Hà Tiều Phu đã đăng tải chi tiết ngọn ngành sự việc, anh cho biết sẽ 'buông bỏ' và chấm dứt mọi chuyện tại đây dù cho vẫn chưa hết phẫn nộ vì bị bạn gái phản bội tình cảm.

Toàn cảnh lời giãi bày của Hà Tiều Phu.

Toàn cảnh lời giãi bày của Hà Tiều Phu.
Theo Dee Dee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều