#360 độ Fan game

Hai nữ streamer xinh đẹp cãi nhau ỏm tỏi trên sóng livestream khiến dân mạng ngán ngẩm

Chỉ vì lý do vô thưởng vô phạt mà cặp streamer vốn là bạn thân lại ra sức tranh cãi để giành phần thắng.

17/01/2022 09:08

Trong giới streamer Trung Quốc, không ai là không biết tới đôi bạn thân nổi tiếng Little Sophie và Luo Xin. Cả hai thường dành cho nhau những lời có cánh và thân thiết với nhau như chị em.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên mới đây, cặp đôi tỉ muội này bất ngờ có màn cãi nhau nảy lửa trên sóng livestream chỉ vì một lý do trời ơi đất hỡi. Theo đó, khi 2 nữ streamer xinh đẹp vừa kết nối phòng livestream thì Luo Xin lên tiếng trách móc: 'Tôi chụp ảnh cho bạn đẹp như vậy, mà bạn chụp cho tôi thành cái gì thế. Bạn có biết photoshop không vậy?'.

Chỉ mỗi vậy thôi, Little Sophie cũng chẳng vừa, lập tức đáp trả: 'Cái gì mà không đẹp mắt? Nhìn cái bố cục mà tôi đã căn chỉnh đi, như thế này không đẹp thì như thế nào là đẹp? Cần gì phải photoshop nữa chứ? Hay cô muốn photoshop ảnh giống mấy bé 'trà xanh'?'.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi cứ thế cò cưa, không ai chịu nhường ai. Thậm chí, Luo Xin còn cố chấp đến mức đăng cả bức ảnh 2 người chụp lên mạng Weibo để nhờ cộng đồng mạng phân xử.

Không biết kết cục vụ cãi vã này sẽ đi đến đâu chỉ biết fans rất ngán ngẩm với hành động này. Mọi người còn cho rằng, Little Sophie và Luo Xin đang cố tạo ra màn tranh cãi này để câu views, gây sự chú ý.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục