'Hero Đại Chiến' lọt Top 1 Trending, leader Hero Team chia sẻ kế hoạch 'tấn công' Free Fire

Mister Vịt - Leader của Hero Team đã tiết lộ mục tiêu và hướng đi của team trong thời gian tới sau thành công của 'Hero Đại Chiến'.

19/02/2021 18:00

Sau gần 4 ngày ra mắt, MV 'Hero Đại Chiến Free Fire' đã lọt Top 1 Thịnh hành YouTube với 6,6 triệu lượt xem. Đồng thời, MV này cũng đã được các tên tuổi nổi tiếng của Free Fire reaction lại với nhiều lời khen ngợi như Bác Gấu, AS Mobile, Hà Thảo Linh, Gao Bạc, Rikaki Gaming... 

MV Hero Đại Chiến Free Fire

MV của các Rapper hệ game thủ đã lọt Top 1 Tab Thịnh hành Youtube

MV của các Rapper hệ game thủ đã lọt Top 1 Tab Thịnh hành Youtube

Sức hút của Hero Đại Chiến đã giúp cái tên Hero Team được hàng triệu khán giả Việt biết đến. Mister Vịt (Hoài Việt) - Leader của Hero Team đã chia sẻ niềm vui này với chúng tôi. 

Mister Vịt cho biết, không chỉ chơi game, Hero Team đã từng làm rất nhiều các sản phẩm âm nhạc trước đó, như Anh em tốt, Anh em tốt Remix, Mạng xã hội, Parody Đường quyền tình yêu... Tuy nhiên, thành tích tốt nhất mà Hero  Team đạt được chỉ dừng lại ở Top 9 Trending. 

'Khi sản phẩm này ra mắt, chúng mình chỉ dám hy vọng sẽ lọt Top 5 thôi là mừng rồi. Không ngờ là sau 4 ngày ra mắt, Hero Đại Chiến ngày càng được nhiều người yêu thích và leo thẳng lên Top 1' - Mister Vịt nói. 

Mister Vịt (Hoài Việt) - Leader của Hero Team

Mister Vịt (Hoài Việt) - Leader của Hero Team

Với tâm thế của một tân binh Free Fire, Hero Team không nhận được sự giúp đỡ của Garena nhưng lại đạt được thành tích quá khủng. Nhận định về điều này, Mister Vịt cười đáp 'Có lẽ là do may mắn!'.

Được biết tới là YouTuber, Streamer Mini World và Minecraft, các dòng game nhẹ nhàng, thường được cho rằng 'game của con nít', sau 2 năm hoạt động, các thành viên của Hero Team nhận ra rằng cần phải làm cái gì đó mới hơn để thích nghi với nhu cầu của thị trường. Thế là kế hoạch tham chiến mảng Free Fire đã được vạch ra với 'phát súng' đầu tiên là Hero Đại Chiến Free Fire.

Hero Đại Chiến không tránh khỏi những ý kiến chê bai về khả năng rap của một số thành viên. Nói về điều này, Miser Vịt khảng khái: 'Chúng mình rất mừng khi được lắng nghe phản ánh của khán giả. Bản thân Hero luôn có một nguyên tắc 'Lạc quan với mọi thứ', bởi vậy dù là lời chê cũng sẽ là những món quà quý báu để tự bản thân chúng mình có thể thấy được điểm yếu của mình. Cái đáng sợ nhất là sai mà không biết mình sai ở đâu mà sửa.'

Mister Vịt và Mèo Simmy

Mister Vịt và Mèo Simmy

Leader Hero Team tiết lộ, sản phẩm tiếp theo về Free Fire sẽ được thực hiện trong tháng 5 tới: 'sẽ lớn hơn, quy mô hơn để ra mắt vào mùa Hè 2021'.

Mister Vịt cũng cho biết rằng, các thành viên của Hero Team đã nghiên cứu thật kỹ về Free Fire, tuy nhiên, việc thành lập đội tuyển để tham gia các giải đấu Esports chuyên nghiệp thì cần phải có thời gian. 

'Mình hiểu rõ đội hình của mình, các bạn không phải là gamer chuyên về kỹ năng, khả năng tác chiến trên điện thoại của chúng mình còn rất kém. Nên có lẽ, chúng mình sẽ tạm gác giấc mơ thi đấu chuyên nghiệp sang một bên.'

Mister Việt chia sẻ, trước mắt, các thành viên của team sẽ tập trung vào những gì mình có (như livestream, trò chuyện cùng fan, ra những sản phẩm ca nhạc, parody hoặc phim ngắn...) để đáp ứng khán giả trên các nền tảng khác nhau. 

'Chúng mình sẽ cố gắng luyện tập. Biết đâu trong tương lai, Hero Team sẽ có cơ hội tham gia thi đấu?'. 

Hero Team 

Hero Team 

Về các thành viên của Hero Team, Leader Mister Việt cho biết, team được thành lập vào 6/1/2019. Xuất phát điểm là những player, quen nhau qua mạng và có chung sở thích chơi game. 

'Tụi mình là tổ hợp đến từ tất cả các vùng miền bao gồm: Bắc, Trung, Nam. Các bạn có mặt ở rất nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Thái Nguyên, Huế, Vũng Tàu, Bình Dương, TPHCM. Do đặc tính địa lý nên team làm việc thông qua mạng online là chủ yếu.'

Trải qua rất nhiều khó khăn, vui buồn, Hero Team đã có ngày hôm nay. Mục tiêu mà Hero Team theo đuổi đó là thành lập một công ty, tự xây dựng gaming house tại TP Hồ Chí Minh để theo đuổi định hướng chuyên nghiệp.

Trong 2021 hoặc 2022 tất cả sẽ cùng Nam tiến để xây dựng trụ sở chính thức của mình tại TPHCM.

Theo Trà Trang/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều