#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

IQ200 tự tin: 'Magical Girl rất mạnh nhưng team mình cũng chẳng dễ 'xơi' đâu!

Những thay đổi của IQ 200 trong thời gian qua liệu có đủ để họ chiến thắng một đối thủ mạnh như Magical Girl tại vòng playoff?

28/07/2021 18:40

Trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi và chấn chỉnh lại đội hình, IQ 200 đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác tại giải đấu dành cho nữ - Vệ Binh Ánh Sáng. Họ chơi xông xáo hơn, gắn kết hơn, chủ động tấn công và càn quét đối thủ. Trong vòng playoff diễn ra vào tối nay (18/07), IQ sẽ phải đối đầu với một ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch là Magical Girl.

Top lane đồng thời là đội trường của IQ200 – GiangMely bày tỏ sự tiếc nuối khi có kết quả chưa ưng ý tại vòng bảng: 'Mình khá buồn khi đội mình chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Tiếc nuối nhất là mình không thể gánh được team. Trước đấy bọn mình train khá ít vì lịch trình cá nhân. Đáng lẽ bọn mình có thể giành được nhiều điểm số hơn.'

IQ200 – GiangMely

IQ200 – GiangMely

Hỗ trợ Luýn IQ200 cũng chia sẻ rằng: 'Tại vòng bảng, có nhiều lúc mình chưa bảo kê tốt được ADC và trận 2 lúc nào mình cũng bị phân tâm bởi kết quả từ trận 1. Mình nghĩ đây là điểm yếu của bản thân và sẽ cố gắng cải thiện nó.'

Người chơi hỗ trợ của IQ 200 - Luýn

Người chơi hỗ trợ của IQ 200 - Luýn

Trong khi đó, Ni mely IQ200 – Jungle dự bị của team chia sẻ thêm về những khó khăn chung của đội: 'Hầu hết mọi người đều có lịch trình riêng. Bọn mình rất khó có thể sắp xếp lịch train nhiều. Ví dụ như mình đang là một bà mẹ bỉm sữa nên thời gian rảnh không nhiều. Tuy vậy các thành viên vẫn luôn cố gắng qua từng trận.'

Một trong những chủ lực của IQ 200 – Xạ thủ Hina tiết lộ rằng: 'Team mình cũng đã luyện tập với nhau 1 số đội hình mới để chuẩn bị cho các trận tại vòng playoff. Khó khăn lớn nhất vẫn là giao tiếp giữa các thành viên trong trận đấu. Ngoài ra, chúng mình còn một điểm yếu nữa là khi có lợi thế nhưng không biết tận dụng để đối thủ khai thác hết.

Nhận ra được những điểm này nên IQ 200 đang cố gắng khắc phục qua mỗi lần training. '

Hina là xạ thủ đồng thời là carry chính của IQ 200

Hina là xạ thủ đồng thời là carry chính của IQ 200

Chuột IQ200 rất tự tin khẳng định: 'Trong vòng knock out sắp tới IQ200 mình đã chuẩn bị cho đội hình và chiến thuật mới. Magical Girl rất mạnh nhưng IQ 200 cũng không dễ 'xơi' đâu'.

Chuột IQ 200 - Jungle chính thức của đội

Chuột IQ 200 - Jungle chính thức của đội

Vòng playoff Vệ Binh Ánh Sáng sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay và được phát sóng trực tiếp tại Xgaming, Cao Thủ Tốc Chiến, Tốc Chiến 247 và GameZ.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều